Thứ Bảy , Tháng Mười 20 2018
Home / Tin tức / Xuất hiện người nhận là cha bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉ

Xuất hiện người nhận là cha bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉ

Xuất hiện người nhận là cha bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉ - Ảnh 1.

Thiếu úy Khuất Khánh Ly và cán bộ chiến sĩ công an chơi cùng bé trai bị bỏ rơi – Ảnh: DANH TRỌNG

Cảm động cảnh thiếu úy cảnh sát cho bé trai bị bỏ rơi búCảm động cảnh thiếu úy cảnh sát cho bé trai bị bỏ rơi bú

TTO – Thấy bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi được đưa về trụ sở công an phường đói, do đang trong thời gian nuôi con nhỏ, thiếu úy Khuất Khánh Ly đã cho bé bú và mang về nhà chăm sóc.

Thông tin này do thiếu tá Đinh Văn Thanh – trưởng Công an phường Mỹ Đình 2 – cung cấp cho báo Tuổi Trẻ. Cụ thể, chiều 7-10, một người đàn ông quê Bắc Giang đã đến trụ sở khai nhận là cha đẻ của cháu bé và xin nhận lại con để đưa về nhà.

Ông Thanh cho biết: “Việc trao nhận con khá phức tạp, cần nhiều giấy tờ, người làm chứng nên chúng tôi đã hướng dẫn anh này qua UBND phường và trung tâm bảo trợ xã hội để làm các thủ tục”.

Sau khi làm việc tại cơ quan công an, người đàn ông này đã đến trung tâm bảo trợ xã hội thăm cháu bé, tuy nhiên vì là ngày nghỉ nên thủ tục nhận con phải lùi lại sang đầu tuần sau.

Trước đó, khoảng 15h chiều 5-10, Công an phường Mỹ Đình 2 nhận được tin báo về việc phát hiện một bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi trong một nhà nghỉ trên địa bàn.

Đơn vị đã cử cán bộ có mặt tại nhà nghỉ và đưa cháu bé về chăm sóc. Khi cháu bé được đưa về trụ sở, thiếu úy Khuất Khánh Ly đang trong thời gian nuôi con nhỏ nên đã cho bé bú sữa. Hành động của thiếu úy Ly được nhiều người cảm phục và khen ngợi.

Giây phút xúc động khi thiếu úy Khuất Khánh Ly chia tay cháu bé để bé được đưa về trung tâm bảo trợ xã hội – Clip: DANH TRỌNG

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *