Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 14 2018
Home / Tin tức / Xem MV Thằng Cuội nhân mùa trung thu

Xem MV Thằng Cuội nhân mùa trung thu

THẰNG CUỘI – PHAN NGÂN | (MUSIC VIDEO COVER)

Tại The Face 2017 là một trong những thí sinh được đánh giá cao trong đội Lan Khuê, tuy nhiên, ngoài mơ ước trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Phan Ngân còn có sở thích ca hát và đang dần dấn thân vào Vpop với những sản phẩm âm nhạc.

Nếu như cách đây không lâu, cô chớp lấy cơ hội hát lại (cover) ca khúc được yêu thích Cô gái đến từ hôm qua thì trong không khí Tết Trung thu đang cận kề, Phan Ngân lại cover ca khúc vô cùng quen thuộc và gần gũi với thế giới tuổi thơ – Thằng Cuội.

Không chỉ hát, cô còn thực hiện MV cho ca khúc này như một món quà gửi tặng đến những khán giả hâm mộ dịp Tết thiếu nhi.

Phan Ngân cho biết trước khi thực hiện MV, cô có biết một ngôi làng nhỏ nằm ở vùng biên giới Việt Nam và Campuchia – nơi có rất nhiều em nhỏ đang phải sống thiếu thốn cả vật chất lẫn tinh thần.

“Phần lớn các em không có một cuộc sống no ấm và khái niệm về Tết Trung thu có vẻ rất xa lạ. Tôi thực hiện MV này, dù chỉ là món quà đơn giản gửi tặng đến các em nhỏ, giúp các em có tinh thần, nghị lực hơn trong cuộc sống” Phan Ngân chia sẻ.

Ngoài những phân cảnh hát đơn, MV là những cảm xúc thật của Phan Ngân và các em bé. “Khi thấy có người đến chơi và quay phim, các em vô cùng hào hứng khiến tôi thật sự cảm động và mong sẽ có nhiều dịp trở lại với các em” Phan Ngân thổ lộ thêm.

Chia sẻ lý do chỉ thực hiện sản phẩm cover Phan Ngân cho biết: “Trước khi có được một bài hát ưng ý của Ngân thì Ngân thích cover và làm mới lại một chút những bài Ngân thích theo một cảm nhận và một cách riêng của mình. Tất nhiên, những MV đó phải có sự đầu tư chỉn chu và nghiêm túc”.

Xem MV Thằng Cuội nhân mùa trung thu - Ảnh 2.

Phân Ngân

Xem MV Thằng Cuội nhân mùa trung thu - Ảnh 3.

Phan Ngân và các bé thiếu nhi trong MV Thằng Cuội

Xem MV Thằng Cuội nhân mùa trung thu - Ảnh 4.

Phan Ngân và các bé thiếu nhi trong MV Thằng Cuội

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *