Thứ Ba , Tháng Mười 16 2018
Home / Tin tức / Xem clip hài Cát Phượng ngủ chung với Minh Nhí, Lý Hải

Xem clip hài Cát Phượng ngủ chung với Minh Nhí, Lý Hải

Tiểu phẩm hài ‘Hai chàng một nàng’ với các diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Hữu Tín, Hùng Thuận, tái hiện lại cảnh sinh hoạt của Cát Phượng lúc bấy giờ

Khi giấc mơ sân khấu vừa hé mở, Cát Phượng đã phải gánh nuôi ba người em thơ đang ngụp lặn trong nợ nần gia đình. “Người ta vào nhà niêm phong cái muỗng, cái chén” – Cát Phượng rùng mình nhớ lại quá khứ khốn khó.

Túng thiếu quá đỗi, Cát Phượng phải ở nhờ căn gác bé cùng Minh Nhí và Lý Hải. Mỗi tối, họ vô tư ngủ cùng nhau trên một chiếc giường khiến chủ nhà nhiều phen hoảng hốt.

Đến giờ, Cát Phượng vẫn mang ơn Phước Sang, Minh Nhí và cả Việt Hương đã giúp đỡ mình. Cái nghèo gắn kết tình thân nhưng cũng vô tình bào mòn vỏ bọc xù xì quanh tâm hồn cô.

Lý Hải - Minh Hà, câu chuyện tình của Lý Hải – Minh Hà, câu chuyện tình của ‘Trọn đời bên em’

TTO – Sau ánh hào quang kỳ này là chuyện tình của Lý Hải. Và thành công lớn nhất của anh chính là người vợ luôn tiếp sức cho chồng trước biến động của cuộc đời.

Xuân Lan và sự thật về loài cú đêm đầy quyền lựcXuân Lan và sự thật về loài cú đêm đầy quyền lực

TTO – Có những sự thật trần trụi sau những bước sải đầy háo nhoáng trên sàn catwalk. Sau ánh hào quang ‘Vết cắt giày gót nhọn’ với siêu mẫu Xuân Lan sẽ bóc trần sự thật của giới mẫu cũng như chính cuộc đời của cô.

Đàm Vĩnh Hưng: Đến giờ tôi vẫn đang trả nợĐàm Vĩnh Hưng: Đến giờ tôi vẫn đang trả nợ

TTO – ‘Nước mắt ngai vàng’ của Sau ánh hào quang lật giở cuộc sống xa hoa nhưng cũng lắm cay đắng và góc khuất của ‘ông hoàng nhạc Việt’ Đàm Vĩnh Hưng.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *