Thứ Tư , Tháng Mười 17 2018
Home / Tin tức / Xem clip đêm trung thu đáng nhớ của Sao nối ngôi nhí

Xem clip đêm trung thu đáng nhớ của Sao nối ngôi nhí

Hữu Tấn thể hiện ca khúc ‘Thằng Cuội’, sáng tác của Lê Thương, tiết mục xuất sắc đạt nhất tuần với 39,6 điểm

Hữu Tấn, con trai 12 tuổi của ca sĩ Đông Đào đã chinh phục người xem, khi xuất hiện với hình ảnh ông Cuội già, quay về trần gian kể chuyện ngày xưa cho các em thiếu nhi nghe trong đêm trung thu.

Theo nhận xét của giám khảo Thanh Bạch, với phần diễn xuất không màu mè, không làm quá, chân phương mộc mạc của Hữu Tấn vô cùng phù hợp với trẻ thơ.

Bài hát làm cảm xúc người nghe được tràn đầy, khiến mọi người hiểu được sâu hơn về một bài hát cũ, đã từng rất nổi tiếng, qua những tiết tấu hiện đại.

Ông Cuội già trong tiết mục không là ai khác mà chính là Hữu Tấn, em tròn trịa trong nhân vật của mình, vượt qua bản thân rất nhiều so với những phần thi trước.

Giám khảo Hồng Vân

Bào Ngư rước ông trăng xuống chơi cùng thiếu nhi, tiết mục được 37 điểm, xếp thứ 4 trong đêm thi

Bào Ngư, con gái nhạc sĩ Yên Lam đằm thắm, nhẹ nhàng và dễ thương trong bộ bà ba màu hồng trình diễn bài hát “Ông trăng xuống chơi”, một ca khúc vô cùng quen thuộc của bao thế hệ.

Qua phần thể hiện của bé Bào Ngư, giám khảo Thanh Bạch, Hồng Vân tán dương nhạc sĩ Yên Lam, ba của Bào Ngư thật sự quá khéo léo khi đưa bài hát này vào chương trình, khiến những kí ức về tuổi thơ của Thanh Bạch, Hồng Vân được nhắc lại trong từng lời ca, tiếng hát.

Lần đầu tiên Ngọc Tâm khiến người xem cười ngặt nghẽo với vai diễn Rio chị trong tiết mục ,Chị em nhà Rio’

Sau khi Bào Ngư mời được ông trăng xuống chơi, Ngọc Tâm, con gái nghệ sĩ Cẩm Hiền đã mang đặc sản của dân tộc chiêu đãi ông trăng, qua một bản cải lương trên nền nhạc samba.

Kim Thư cũng lần đầu hát vọng cổ qua bài hát “Lý bông dừa”, mở ra lễ hội carnaval rực rỡ ở xứ sở các loài chim.

Phần diễn hài hước của Ngọc Tâm khi kết hợp với bé Kim Thư đã mang đến một sự mới mẻ cho em, thoát mình khỏi hình tượng “đào thương” quen thuộc.

Xem clip đêm trung thu đáng nhớ của Sao nối ngôi nhí - Ảnh 5.

Khánh Nhi trở thành nàng tiên cá đầu tiên trong lịch sử dám ức hiếp phù thuỷ Bạch Tuột mưu mô – Ảnh: Bá Ngọc

Khánh Nhi, con gái nuôi 10 tuổi của cố nghệ sĩ Khánh Nam mang đến một tiết mục vô cùng rầm rộ trong đêm trung thu, em hoá thân thành nàng tiên cá Ariel tóc đỏ, tuy còn nhỏ nhưng vô cùng quyền lực, thống trị cả đại dương, làm chúa tể của biển sâu.

Xem clip đêm trung thu đáng nhớ của Sao nối ngôi nhí - Ảnh 6.

Gia Nguyên tan thành ánh trăng để cứu mẹ trong tiết mục “Câu chuyện ánh trăng” – Ảnh: Bá Ngọc

Gia Nguyên, con trai 12 tuổi của NSƯT Lê Hồng Thắm, hoá thân thành nhân vật bé May Mắn hiếu thảo, đến từ đất nước Hàn Quốc, can đảm chiến đấu cùng Thạch yêu, hi sinh thân mình để hoà tan vào ánh sáng mặt trăng, cứu mẹ và mang lại sự yên ổn cho dân làng qua tiết mục Câu chuyện ánh trăng.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *