Thứ Tư , Tháng Mười Một 21 2018
Home / Tin tức / Xem clip bà mẹ một con đau tột cùng trong ‘Áo lụa Hà Đông’

Xem clip bà mẹ một con đau tột cùng trong ‘Áo lụa Hà Đông’

Trong ca khúc ‘Xanh bạc mái đầu’, Thanh Huyền diện áo dài trắng lem luốc và cùng biên đạo Đình Lộc run rẩy, thống thiết trong khói lửa chiến tranh

Kết thúc phần thi, Thanh Huyền khiến người xem đau đến tận cùng với phân cảnh bị đạn lạc nhưng vẫn lần tìm hơi ấm từ người chồng vừa chết trên tay mình.

Qua sáu tuần thi đấu, Thanh Huyền đã giảm từ 90 kg xuống 68,7 kg. Đây là một kỳ tích dành cho bà mẹ một con 29 tuổi khi phải vượt qua bệnh tật ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và cảm giác nhớ con thơ để giảm cân.

Sự quyết tâm chiến đấu của Thanh Huyền đã được John Huy Trần ghi nhận. Nam giám khảo không ngớt lời khen ngợi vì động tác và kỹ thuật múa đương đại chuẩn xác trong từng bước chân, cơ khớp của Thanh Huyền.

Cảm xúc của phim này chị nắm rất rõ. Khi xem tụi em biểu diễn chị thương nhân vật mà Huyền thể hiện một thì thương Thanh Huyền tới 10 lần lận. Em đã thể hiện đúng như em nói: em sẽ cố gắng diễn như là lần cuối cùng em được biểu diễn.

NSND Hồng Vân

Đặc biệt, Huỳnh Hiếu và Nhất Thống đã cùng nhau rũ bỏ tính cách quen thuộc để hóa thân vào những tác phẩm phim kinh điển.

Với ca khúc ‘Skyfall’, Huỳnh Hiếu dẹp bỏ sự vui tươi, hài hước để biến thành chàng điệp viên 007 lãng tử, lạnh lùng

Trong khi đó, Nhất Thống bất ngờ ưu tư, đầy tự sự cùng ‘Giã từ dĩ vãng’

Cả hai thí sinh đều khiến ban giám khảo choáng váng vì số cân nặng đã giảm được cùng những cá tính mới trong phần thi.

Với tiết mục ‘Cô gái đến từ hôm qua’, Quang Duy đã bộc bạch tình yêu dễ thương của tuổi thanh xuân

Trà My và biên đạo Hà Lộc khéo léo kết hợp giữa múa đương đại và múa dây côn nhằm tăng tính độc đáo cho phần thi của mình

Trà My chọn hình tượng mỹ nhân kế để khoe những bước nhảy đương đại pha hip hop với liên khúc ‘Chờ người nơi ấy – Túy âm’. Nữ thí sinh hút mọi ánh nhìn khi nhập vai mỹ nữ dùng rượu độc để triệt hạ đàn ông.

Huỳnh Duyên trong nhạc phẩm Tây du ký

Cùng tranh ngôi hot girl ngàn cân với Trà My là Huỳnh Duyên. Tuần này, Huỳnh Duyên bị Lâm Vinh Hải giấu đi nét yêu kiều để vào vai Trư Bát Giới và cùng nhau nhảy hip hop trên nền nhạc cổ điển được remix.

Thục Ân tiếp tục thiêu đốt sàn diễn với hình tượng chằn tinh Shrek

Dù bất ngờ bị đổi huấn luyện viên nhưng Thục Ân vẫn ghi điểm khi kết hợp nhuần nhuyễn cùng Hữu Phước. Bất chấp cân nặng 82kg, Thục Ân mạnh dạn thực hiện các động tác nhào lộn, popping kết hợp cùng biểu cảm dữ dội với hình tượng chằn tinh Shrek.

Gây nhiều nuối tiếc, Tố Linh – nữ thí sinh nặng ký nhất nhà chung – đã bị loại dù tuần trước cô giữ ngôi vị cao. Trong tập này, Tố Linh đã chểnh mảng và diễn trật nhịp khi hóa thân thành Dung mama của bộ phim ‘Hoàn Châu công chúa’.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *