Thứ Năm , Tháng Mười 18 2018
Home / Tin tức / Xả súng tại siêu thị ở Colorado, 2 người chết

Xả súng tại siêu thị ở Colorado, 2 người chết

Xả súng tại siêu thị ở Colorado, 2 người chết - Ảnh 1.

Các nhân viên và người mua sắm tại siêu thị Walmart rời khỏi hiện trường vụ xả súng tại Thornton – Ảnh: REUTERS

Theo hãng tin AFP, khoảng 2 tiếng đồng hồ sau khi có tin báo đầu tiên về vụ xả súng, sở cảnh sát thành phố Thornton thông báo trên mạng xã hội Twitter xác nhận đã có hai người đàn ông đã thiệt mạng trong vụ việc và một người phụ nữ bị thương đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Trong các thông tin ban đầu trên mạng xã hội, cảnh sát Thornton khuyến cáo người dân tránh xa hiện trường vụ việc.Tuy nhiên tới thông tin đăng tải hơn một giờ sau đó, họ đã xác nhận không còn nguy cơ đe dọa, nhưng lại không nói rõ đã bắt được nghi phạm hay chưa.

Nhiều người dùng trên mạng xã hội Twitter đăng tải hình ảnh khu vực siêu thị Walmart bị sơ tán và nhiều xe cảnh sát, cứu thương đã có mặt tại hiện trường.

Vụ việc là sự cố mới nhất liên quan tới tình trạng bạo lực súng đạn ở Mỹ. Theo cảnh sát Thornton, vụ xả súng xảy ra vào khoảng 18h30’ giờ địa phương.

Tháng trước, một kẻ xả súng tại Las vegas đã sát hại 58 người trong vụ xả súng kinh hoàng nhất trong lịch sử hiện đại nước Mỹ.

Theo một nghiên cứu công bố tháng này, mỗi năm tại Mỹ có hơn 33.000 người thiệt mạng vì súng đạn.

Vẫn chưa tìm ra động cơ vụ xả súng Las Vegas

TTO – Đã gần một tuần kể từ khi Stephen Paddock, tay súng bắn chết 58 người và làm gần 500 người bị thương tại Las Vegas bị nhận diện, các cuộc điều tra về động cơ của người này vẫn đang bế tắc.

Vụ xả súng Ở Las Vegas: Những chú chó xoa dịu nỗi đau

TTO – 10 ngày trôi qua kể từ vụ xả súng kinh hoàng ở Las Vegas, bang Nevada (Mỹ), nhiều nạn nhân đang nhận được sự quan tâm và sẻ chia từ cộng đồng và sự xuất hiện của 19 chú chó đã xoay dịu bớt những nỗi đau.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *