Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 14 2018
Home / Tin tức / Vui Trăng Cười và trung thu yêu thương ấm áp tình nghệ sĩ

Vui Trăng Cười và trung thu yêu thương ấm áp tình nghệ sĩ

Trăng cười mang phim hoạt hình đến với 1000 trẻ khuyết tật

Chọn 5 tỉnh thành thuộc diện vùng sâu vùng xa của cả nước là Yên Bái, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Trà Vinh và Kiên Giang, năm nay chương trình Trăng Cười do Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và công ty CJ CGV tổ chức, cùng sự đồng hành của hoa hậu đồng bằng sông Cửu Long Nam Em đã khởi hành từ ngày 29-9 tại hai tỉnh Yên Bái và Kiên Giang.

Đến với sự kiện, các trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm bảo trợ trẻ em, nhà tình thương, trại trẻ mồ côi ở mỗi tỉnh thành nói trên sẽ được vui chơi và thưởng thức miễn phí bộ phim hoạt hình Phi vụ hạt dẻ 2: Công viên đại chiến.

Ngoài những phần quà Trung thu ý nghĩa, CGV cũng dành tặng 70 suất học bổng (trị giá 2 triệu/suất) cho 70 học sinh hiếu học vượt khó tại các tỉnh thành trên.

Trăng Cười là chương trình xã hội thường niên do CGV tổ chức từ năm 2010, như một món quà Trung thu ấm áp dành tặng các trẻ em là học sinh nghèo, mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước.

Tính đến năm nay, chương trình đã mang đến niềm vui cùng nhiều hoạt động ý nghĩa cho hơn 6.000 trẻ em trên toàn quốc.

Vui Trăng Cười và trung thu yêu thương ấm áp tình nghệ sĩ - Ảnh 1.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh được các em nhỏ nhận ra và vui vẻ nắm tay – Ảnh: Minh Toàn

Trung thu yêu thương lần 8: Ấm áp tình nghệ sĩ

Cũng trong không khí của những ngày đoàn viên, các nghệ sĩ Việt Nam như Trương Ngọc Ánh – đại sứ Quỹ hiểu về trái tim, Đoan Trang, MC Phan Anh… đã cùng mang đến niềm vui phá cỗ cho hơn 300 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến từ các quận, huyện tại TP.HCM vào tối 29-9.

Các nghệ sĩ và các bạn nhỏ cùng nhau ăn bánh, xem múa lân, chơi trò chơi vận động và nhận những phần quà ý nghĩa cho học tập.

Chia sẻ về việc duy trì tổ chức Trung thu yêu thương hàng năm (từ năm 2010 đến nay), Trương Ngọc Ánh cho biết:

“Nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ nghèo, gia đình khó khăn có một cái Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, từ năm 2010, với sự hỗ trợ, ủng hộ của nhiều đơn vị, Quỹ Hiểu về trái tim, Trung thu yêu thương đến với các em như một món quà tinh thần, một sân chơi, một không gian ấm áp, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong thành phố.

Chúng tôi mong rằng những món quà cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình sẽ mang đến cho các em một đêm Trung thu thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui”.

Từ ngày 30-9 đến ngày 4-10, trung thu yêu thương sẽ tiếp tục lan toả sự ấm áp của mình đến các em nhỏ ở các tỉnh Kiên Giang, Đồng Nai, Buôn Ma Thuột, Quảng Ngãi, Huế và trạm dừng chân cuối cùng là Tuyên Quang.

Vui Trăng Cười và trung thu yêu thương ấm áp tình nghệ sĩ - Ảnh 2.

Các em nhỏ vui Trăng Cười – Ảnh: CGV

Vui Trăng Cười và trung thu yêu thương ấm áp tình nghệ sĩ - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ cùng phá cỗ với các em trong Trung thu yêu thương lần 8 – Ảnh: Minh Toàn

Vui Trăng Cười và trung thu yêu thương ấm áp tình nghệ sĩ - Ảnh 4.

Và không quên trao những phần quà cho năm học mới – Ảnh: Minh Toàn

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *