Thứ Năm , Tháng Chín 20 2018
Home / Tin tức / Vũ Cát Tường mong đón tuổi 25 cùng 3000 người hâm mộ

Vũ Cát Tường mong đón tuổi 25 cùng 3000 người hâm mộ

Vào ngày sinh nhật 2-10 những năm trước, Vũ Cát Tường thường được người hâm mộ tại các tỉnh thành tổ chức offline mừng sinh nhật, cùng giao lưu và ký tặng.

Nhưng năm nay, ở tuổi 25, Tường và ekip đã quyết định phải làm một điều gì đó mới mẻ, bất ngờ để cảm ơn tình yêu của FM (câu lạc bộ những người yêu mến Vũ Cát Tường) đã dành cho mình trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng là một cách lưu lại kỷ niệm cho tuổi mới thật đáng nhớ.

Vũ Cát Tường thổ lộ: “Đối với những gì FM đã làm vì tôi trong suốt thời gian qua, tôi nghĩ mình cần làm một điều gì đó thiết thực hơn, thể hiện tình yêu của tôi dành cho họ.

Tuổi 25 này, tôi đã trưởng thành hơn xưa rất nhiều, từ tất cả mọi thứ, và tôi muốn nhiều người khác cũng biết đến rằng: Vì có FM bên cạnh, nên 25 tuổi tôi đã làm được những điều như thế này đây.

Birthday Concert (hòa nhạc mừng sinh nhật) lần đầu tiên này không chỉ dừng lại ở những buổi gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ trong khuôn khổ 300-400 người như các năm trước, hay chỉ hát một vài bài rồi chủ yếu là chơi trò chơi.

Lần này, tôi muốn thực sự mang đến một đêm nhạc thật đặc biệt dành cho khán giả của mình. Vì thế mạnh của tôi chính là âm nhạc, sáng tạo, khán giả yêu tôi cũng là vì lẽ đó, tôi sẽ dùng âm nhạc của mình dẫn dắt mọi người để cùng nhau có một đêm nhiều ý nghĩa, cảm xúc”.

Với chủ đề Forever mine – Mãi mãi thuộc về tôi, Birthday Concert của Vũ Cát Tường dự kiến sẽ có hơn 3000 người tham dự trong không khí thân mật, ấm cúng.

Dẫu vậy, đêm nhạc này sẽ không diễn ra vào đúng ngày sinh nhật 2-10 của Vũ Cát Tường mà sẽ diễn ra vào ngày 14-10 tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh (TP.HCM).

Chia sẻ lí do về việc không tổ chức hòa nhạc mừng sinh nhật vào đúng ngày sinh nhật 2-10, Vũ Cát Tường nói:

“Vì tôi sẽ mừng sinh nhật nguyên một tháng 10 này luôn, khởi đầu là dự án về Birthday Concert, đêm nhạc mừng sinh nhật và đến hết tháng tôi sẽ còn làm nhiều điều bất ngờ nữa. Mong rằng tất cả mọi người sẽ có qua một tháng 10 đáng nhớ cùng tôi”.

Vũ Cát Tường mong đón tuổi 25 cùng 3000 người hâm mộ - Ảnh 1.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *