Thứ Ba , Tháng Chín 25 2018
Home / Tin tức / Vietnam Airlines và PVN thỏa thuận hợp tác

Vietnam Airlines và PVN thỏa thuận hợp tác

Vietnam Airlines và PVN thỏa thuận hợp tác - Ảnh 1.

Ông Đỗ Chí Thanh – PTGĐ PVN (trái) và Ông Trịnh Ngọc Thành – PTGĐ VNA (phải) trao thỏa thuận hợp tác -Ảnh: VNA

Theo thỏa thuận này, PVN sẽ phân phối các sản phẩm xăng, dầu (cho máy bay và các phương tiện vận chuyển khác) để cung cấp cho VNA. Về phía VNA, hãng cam kết cung cấp vé máy bay và các dịch vụ vận tải hàng không khác cho PVN.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Vietnam Airlines đã có truyền thống hợp tác với PVN từ nhiều năm qua. Thỏa thuận lần này là một bước tiến mới, khẳng định sâu sắc hơn nữa mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa 2 đơn vị, hướng tới hợp lực tạo ra thế mạnh chung của các doanh nghiệp lớn ở VN và phát huy hiệu quả kinh tế của các Tổng công ty.”

Trong những năm qua, VNA và PVN đã phối hợp chặt chẽ, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của cả nước cũng như các địa phương, Hợp tác lần này, hai đơn vị thống nhất nguyên tắc theo khuôn khổ của cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và chủ trương “Các doanh nghiệp, ngân hàng trong Khối Doanh nghiệp Trung ương sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau”.

Vietnam Airlines nội địa hoá công tác huấn luyện phi công

TTO – Ngày 5-10 tại TP.HCM, hãng Vietnam Airlines (VNA) chính thức đưa vào khai thác thiết bị mô phỏng buồng lái cho dòng máy bay A320/321 (SIM A320/321) thứ hai tại Trung tâm Huấn luyện của hãng,

Trong 9 tháng, Vietnam Airlines đạt doanh thu hơn 65000 tỉ đồng

TTO – Tổng công ty Hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết doanh thu hợp nhất toàn đơn vị đạt hơn 65.000 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 2.310 tỉ đồng.

Vietnam Airlines nghiên cứu tăng tần suất bay đến Khánh Hòa

TTO – Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) sẽ nghiên cứu tăng tần suất chuyến bay và mở đường bay nội địa, quốc tế mới đến tỉnh Khánh Hòa trên cơ sở nhu cầu thị trường.

Vietnam Airlines sẵn sàng phục vụ APEC

TTO – Với tư cách là nhà tài trợ, đối tác đặc biệt APEC, hãng hàng không Vietnam Airlines tăng tải thêm gần 110 chuyến bay phục vụ APEC trong giai đoạn từ ngày 5-10 đến 13-11.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *