Thứ Sáu , Tháng Mười Một 16 2018
Home / Tin tức / Vietnam Airlines tăng chuyến và giảm giá vé dịp lễ 

Vietnam Airlines tăng chuyến và giảm giá vé dịp lễ 

*** Error ***
Khách hàng của Vietnam Airlines làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM – Ảnh: CHÂU ANH

Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp Quốc khánh 2-9, từ ngày 1 đến 4-9 hãng sẽ tăng thêm 40 chuyến bay một chiều, tương ứng gần 8.000 ghế trên 7 đường bay có nhu cầu cao, nâng tổng ghế cung ứng trên toàn mạng nội địa lên hơn 183.000 ghế, tăng hơn 6,3% so với cùng kỳ 2016.

Các đường bay được tăng chuyến bao gồm: Hà Nội và TP.HCM/Đà Nẵng/Đà Lạt/Nha Trang/Phú Quốc; giữa TP.HCM và Nha Trang/Phú Quốc.

Đặc biệt, hãng cũng giảm 15% tất cả các mức giá (trừ các giá tiết kiệm đặc biệt) hành trình nội địa cho 7.200 khách hàng đầu tiên mua vé trực tuyến, xuất vé từ ngày 1 đến 6-9 và khởi hành từ ngày 5 đến 28-12.

VNA cũng triển khai chương trình “Huy chương vàng, ngàn dặm thưởng”, với hơn 500 thẻ Bông Sen Vàng và hàng ngàn dặm thưởng dành cho các thành viên đoàn thể thao VN tham dự SEA Games 2017, mỗi thành viên được nhận một thẻ Bông Sen Vàng cùng 2.017 dặm thưởng.

Với mỗi huy chương vàng đoạt được, vận động viên sẽ được tặng thêm 5.000 dặm thưởng, được trao ngay tại sân bay Kuala Lumpur sau khi hoàn thành cuộc thi.

CÔNG TRUNG

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *