Thứ Hai , Tháng Mười 22 2018
Home / Tin tức / Vietnam Airlines chuyển nhà ga khai thác tại Singapore

Vietnam Airlines chuyển nhà ga khai thác tại Singapore

Theo đó, tại nhà ga T4, hãng sẽ triển khai 10 quầy làm thủ tục từ số 1-10 ở đảo số 2. Hãng sẽ mở thêm từ quầy số 11 đến 14 trong trường hợp nhu cầu phục vụ hành khách tăng cao. VNA cũng ứng dụng hệ thống công nghệ xuất/nhập cảnh, lên máy bay tự động của nhà ga (song song với dạng truyền thống của các dịch vụ này) để gia tăng tốc độ làm thủ tục và sự tiện lợi cho hành khách.

Vietnam Airlines chuyển nhà ga khai thác tại Singapore - Ảnh 1.

Vietnam Airlines chuyển nhà ga khai thác tại Singapore từ ngày 7-11 – Ảnh: VNA

Nhà ga T4 là nhà ga mới xây dựng, dự kiến khai trương vào 31-10, có diện tích hơn 225.000m2 và công suất đón khách đạt 16 triệu khách/năm. Nhà ga được thiết kế với kiến trúc nghệ thuật độc đáo, cơ sở vật chất hiện đại và trang bị các công nghệ làm thủ tục hàng không tiên tiến, phù hợp với nhu cầu khai thác của các hãng hàng không 4, 5 sao.

Tại khu vực cách ly trên tầng 2 của nhà ga, phòng khách hạng Thương gia với diện tích hơn 1.000m2 sẽ phục vụ các hội viên Bông Sen Vàng hạng Vàng, Bạch Kim và khách hạng Thương gia của VNA cũng như các hãng hàng không khác tại T4.

Việc chuyển khai thác sang nhà ga T4 góp phần nâng cao chất lượng, dịch vụ theo tiêu chuẩn 4 sao SkyTrax của VNA, qua đó mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho hành khách của Hãng. Bên cạnh VNA, các hãng hàng không khác cũng chuyển khai thác sang nhà ga T4 bao gồm: Cathay Pacific Airways, Korean Air, Cebu Pacific Air, Spring Airlines và AirAsia Group.

Vietnam Airlines nội địa hoá công tác huấn luyện phi công

TTO – Ngày 5-10 tại TP.HCM, hãng Vietnam Airlines (VNA) chính thức đưa vào khai thác thiết bị mô phỏng buồng lái cho dòng máy bay A320/321 (SIM A320/321) thứ hai tại Trung tâm Huấn luyện của hãng,

Trong 9 tháng, Vietnam Airlines đạt doanh thu hơn 65000 tỉ đồng

TTO – Tổng công ty Hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết doanh thu hợp nhất toàn đơn vị đạt hơn 65.000 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 2.310 tỉ đồng.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *