Thứ Sáu , Tháng Mười 19 2018
Home / Tin tức / Vietnam Airlines bắt tay ‘làm ăn’  với Vietnam Post

Vietnam Airlines bắt tay ‘làm ăn’  với Vietnam Post

Ông Phạm Anh Tuấn - Tổng giám đốc Vietnam Post (bên trái) và Ông Dương Trí Thành - Tổng giám đốc Vietnam Airlines (bên phải) kí kết thỏa thuận hợp tác - Ảnh: VNA
Ông Phạm Anh Tuấn – Tổng giám đốc Vietnam Post (bên trái) và Ông Dương Trí Thành – Tổng giám đốc Vietnam Airlines (bên phải) kí kết thỏa thuận hợp tác – Ảnh: VNA

Theo đó, Vietnam Post sẽ mở rộng mô hình đại lý bán vé máy bay của VNA tại các điểm giao dịch của Bưu điện. Đồng thời, cung ứng dịch vụ chuyển phát và tài chính bưu chính cho VNA.

Còn VNA cam kết cung cấp vé máy bay và dịch vụ vận chuyển thư từ, hàng hóa cho Vietnam Post. VNA cũng tạo điều kiện để Vietnam Post giới thiệu dịch vụ Bảo hiểm tới cán bộ, nhân viên của Hãng.

Bên cạnh đó, hai đơn vị đã ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không, đánh dấu bước đầu hiện thực hoá thoả thuận chung ngay sau lễ ký.

Ông Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông tin tưởng sự hợp tác này sẽ mang lại những thuận lợi giúp cho cả hai bên cùng phát triển, đóng góp cho nền kinh tế của hai Tổng công ty, hai ngành Bưu điện và Hàng không cũng như nền kinh tế đất nước.

Trong khi đó, ông Phạm Ngọc Minh, Chủ tịch HĐQT VNA chia sẻ: “Với sự hợp tác này, VNA và Vietnam Post cùng nhau hợp lực tạo ra thế mạnh chung của các doanh nghiệp lớn ở Việt, phát huy hiệu quả kinh tế của các Tổng công ty nhà nước. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hôm nay sẽ đánh dấu bước ngoặt, nâng tầm hoạt động của hai Tổng công ty chúng ta và mang lại thành công trong tương lai gần cho cả hai bên”.

CÔNG TRUNG

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *