Thứ Hai , Tháng Chín 24 2018
Home / Tin tức / Vietcombank: Ngân hàng quản lý tiền mặt và kinh doanh tốt nhất

Vietcombank: Ngân hàng quản lý tiền mặt và kinh doanh tốt nhất

Danh sách bình chọn các ngân hàng tốt nhất về quản lý tiền mặt và kinh doanh vốn tại các quốc gia do Global Finance công bố

Tại Việt Nam, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã có mặt trong danh sách 55 quốc gia trên thế giới được Global Finance vinh danh.

Global Finance đã sử dụng quá trình đánh giá đa tầng với một loạt các tiêu chí bao gồm: lợi nhuận, thị phần và khả năng tiếp cận, dịch vụ khách hàng, định giá cạnh tranh, việc đổi mới sản phẩm, và mức độ khác biệt hóa về mặt cung cấp dịch vụ lõi của các nhà cung cấp dịch vụ quản lý tiền mặt và kinh doanh vốn so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

“Vietcombank đã xuất sắc vượt qua các ngân hàng trong nước để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Kết quả bình chọn được xác định theo đánh giá khách quan từ các chuyên gia phân tích trong lĩnh vực, các lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn, doanh nghiệp, các chuyên gia công nghệ và từ kết quả nghiên cứu độc lập”, đại diện Global Finance cho biết.

Vietcombank là ngân hàng có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay và đang triển khai nhiều dự án chuyển đổi để nâng cao năng lực quản trị cũng như tiến tới áp dụng các chuẩn mực quốc tế. Vietcombank đề ra tầm nhìn, mục tiêu chiến lược đến năm 2020 là trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam, 1 trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất toàn cầu và được quản trị rủi ro theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Brand Finance – Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới mới đây cũng đã bình chọn Vietcombank trong Top 500 thương hiệu hàng đầu thế giới.

Tháng 1-2017 vừa qua, Tạp chí tài chính ngân hàng hàng đầu của khu vực Châu Á – The Asian Banker cũng xếp hạng Vietcombank dẫn đầu các ngân hàng Việt Nam trong danh sách 500 ngân hàng mạnh nhất Châu Á. Trong đó, The Asian Banker đặc biệt tập trung vào việc đánh giá và xếp hạng các ngân hàng theo sức mạnh dựa trên sự quản lý hiệu quả nhất về tài sản và nợ, thể hiện tiềm năng tăng trưởng và khả năng sinh lời của ngân hàng đối với các hoạt động cốt lõi.

NHẬT VY

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *