Thứ Ba , Tháng Mười Hai 11 2018
Home / Tin tức / V-League chiều cuối tuần lại vắng khán giả

V-League chiều cuối tuần lại vắng khán giả

Trận Hà Nội gặp Long An trên sân Hàng Đẫy có chưa tới 2.000 CĐV. Ảnh: NAM KHÁNH

Nổi tiếng có lực lượng CĐV hùng hậu bậc nhất V-League nhưng khi Sông Lam Nghệ An (SLNA) thi đấu tại Vinh, chỉ có khoảng 3.000 khán giả đến sân cổ vũ thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng trong trận gặp Sài Gòn (SLNA thắng 2-0).

Sân Cẩm Phả vốn nổi tiếng với lực lượng CĐV đông, nhưng cũng đón chưa tới 5.000 CĐV trong trận Than Quảng Ninh hòa XSKT Cần Thơ 0-0. Tại Tam Kỳ, dù đội chủ nhà Quảng Nam đứng trước cơ hội soán ngôi đầu bảng của Thanh Hóa nếu đá bại Bình Dương, nhưng có chưa đến 5.000 CĐV dự khán trận đấu này. Kết quả, Quảng Nam bị B.Bình Dương cầm chân 1-1.

Tương tự tại Nha Trang, sân đấu của “ngựa ô” Sanna Khánh Hòa BVN tiếp tục hình ảnh thưa thớt khán giả như những gì đã diễn ra trong ba mùa giải qua. Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ, chỉ hơn 3.000 “thượng đế” có mặt ở trận Sanna Khánh Hòa đối đầu Hoàng Anh Gia Lai (Sanna Khánh Hòa thắng 4-2). Sân Thống Nhất có khoảng 3.000 khán giả đến xem trận TP.HCM hòa SHB Đà Nẵng 1-1. Trong khi đó ở sân Hàng Đẫy, trận Hà Nội thắng Long An 4-0 có chưa tới 2.000 CĐV.

S.H. – H.D.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *