Thứ Bảy , Tháng Mười Hai 15 2018
Home / Tin tức / Uyên Linh tung MV Bài hát của em, ‘nhá hàng’ cho album mới

Uyên Linh tung MV Bài hát của em, ‘nhá hàng’ cho album mới

Bài Hát Của Em | Official MV | Uyên Linh

Vậy nên với sản phẩm này – MV Bài hát của em, Uyên Linh đã gọi đó là “một hành trình lựa chọn, dần từ bỏ những điều đã cũ để làm mới chính mình”.

MV lấy bối cảnh một nhà hát cũ bỏ hoang, với kho nhạc cụ cũ, giấy nhạc đã ố màu, hành lang, khán phòng với những hàng ghế dài không người…

Trong một không gian đầy hoài niệm, những cảm xúc được thể hiện qua Bài hát của em như một tưởng niệm và đồng thời là lời tạm biệt với những hình ảnh cũ quen thuộc.

Kết thúc MV, Uyên Linh mở cánh cửa nhà hát và bước vào vùng ánh sáng, như đã thấy rõ một sự lựa chọn mới, một hành trình mới của bản thân.

Bài hát của em là sáng tác của một nhạc sĩ với biệt danh khó có thể lẫn với ai: Nhạc của Trang. Ca khúc cũng nằm trong album sắp phát hành của Uyên Linh có tên Portrait.

Trang là một cô gái Hà Nội, những sáng tác của cô đầy tính nữ, đáng yêu một cách lạ lùng.

Và trong album mới nhất của mình, Uyên Linh đã chọn cộng tác cùng Trang lần đầu tiên với hai ca khúc, trong đó có Bài hát của em.

Nói về ca khúc Bài hát của em, Uyên Linh chia sẻ rằng ngay từ lúc nghe demo cô đã yêu thích và quyết định chọn ca khúc này vào CD mới.

Bên cạnh đó, quyết định làm MV cho Bài hát của em cũng xuất phát từ tình cảm dành cho ca khúc này bởi “có điều gì đó rất Linh trong ca khúc”.

Trong khi đó, nhạc sĩ Trang cho biết: “Bài hát của em được sáng tác sau một câu chuyện rất đơn giản.

Có một người bạn đã từng hỏi Trang: “Sao những lúc buồn Trang không tự hát bài hát của mình, mà cứ hát bài hát của người khác thế?”. Nhớ lại nỗi buồn của một chuyện tình yêu đã lâu, Trang về nhà đêm hôm đó và viết Bài hát của em“.

Nữ nhạc sĩ cũng thổ lộ cô thích giọng hát của Uyên Linh từ những ngày Linh còn tham gia cuộc thi Vietnam Idol. Nên khi viết Bài hát của em, Trang đã nghĩ đến Uyên Linh.

Thật may là cả hai đã có cơ hội hợp tác và Bài hát của em giờ đã thành “Bài hát của Linh”. Trang nói: “Lần đầu nghe lại ca khúc ấy, Trang thấy mình rung động như một khán giả, đó là tất cả những gì Trang tưởng tượng ra khi trao bài hát này cho Uyên Linh”.

Uyên Linh tung MV Bài hát của em, nhá hàng cho album mới - Ảnh 3.

Uyên Linh tung MV Bài hát của em, nhá hàng cho album mới - Ảnh 4.

Uyên Linh tung MV Bài hát của em, nhá hàng cho album mới - Ảnh 5.

Uyên Linh tung MV Bài hát của em, nhá hàng cho album mới - Ảnh 6.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *