Thứ Bảy , Tháng Mười 20 2018
Home / Tin tức / Tuyên huấn Lào trao đổi kinh nghiệm với Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM

Tuyên huấn Lào trao đổi kinh nghiệm với Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM

Tuyên huấn Lào trao đổi kinh nghiệm với Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM - Ảnh 1.

Đoàn công tác Lào (bên trái) trao đổi với ban tuyên giáo Thành ủy TP.HCM (bên phải) sáng ngày 12-10 – Ảnh: Q.KHẢI

Thay mặt ban tuyên giáo Thành ủy TP.HCM, bà Thân Thị Thư, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón đoàn Ban tuyên huấn trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào.

Buổi làm việc không chỉ là dịp trao đổi kinh nghiệm hoạt động tuyên giáo mà còn góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa hai đơn vị cũng như tình đoàn kết giữa hai nước.

Trưởng đoàn cán bộ Lào, bà Phavone Souknavong, Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền Ban tuyên huấn trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào, cũng bày tỏ niềm vui trước sự đón tiếp chân tình của Ban tuyên giáo Thành ủy TP.HCM.

Trước đó, đoàn công tác Lào đã đến thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh TP.HCM, Bến Nhà Rồng. Bà Phavone Souknavong cho biết rất xúc động và biết ơn công lao của chủ tịch Hồ Chí Minh.

“Nếu không có sự hi sinh vĩ đại của chủ tịch Hồ Chí Minh thì không có Đảng cộng sản Đông Dương, không có thắng lợi của cách mạng các nước Đông Dương, trong đó có cách mạng Lào”, bà Phavone Souknavong chia sẻ.

Hai bên cũng đã trao đổi kinh nghiệm thực tế trong việc triển khai các Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, hoạt động thông tin tuyên truyền qua báo chí, công tác nắm bắt dư luận xã hội, công tác bồi dưỡng cán bộ tuyên giáo…

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *