Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 14 2018
Home / Tin tức / Tuyên dương 45 cán bộ trẻ năng động, sáng tạo

Tuyên dương 45 cán bộ trẻ năng động, sáng tạo

Tuyên dương 45 cán bộ trẻ năng động, sáng tạo - Ảnh 1.

45 gương điển hình được tuyên dương là những tấm gương tiêu biểu trên khắp 57 tỉnh thành – Ảnh: PHƯƠNG NHI

Lễ tuyên dương được tổ chức tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam với sự tham dự của Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu.

45 gương điển hình được tuyên dương là những tấm gương tiêu biểu đại diện trên các lĩnh vực lao động, học tập, công tác, luôn có tinh thần chủ động, sáng tạo, tích cực tham gia cải cách hành chính.

Các gương điển hình này đã có sáng kiến, hiến kế đề xuất giải pháp cải tiến quy trình nghiệp vụ, đồng thời có cung cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.

“Dù ở đâu, trong bất kì đơn vị công tác nào, các đồng chí đều năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, không ngại khó, ngại khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Tôi mong rằng, 45 cán bộ, công chức, viên chức trẻ được tuyên dương ngày hôm nay sẽ tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, không ngừng nâng cao năng lực, luôn là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào sáng tạo trẻ”, ông Uông Chu Lưu, Phó Chủ tịch Quốc hội, phát biểu tại lễ tuyên dương.

Theo ông Lưu, mỗi điển hình được tuyên dương chính là hình ảnh đẹp, cần được nhân rộng của người cán bộ công chức trẻ tận tâm vì công việc, hết lòng phục vụ dân.

Tuyên dương 45 cán bộ trẻ năng động, sáng tạo - Ảnh 2.

Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” lần thứ IV năm 2017 – Ảnh: PHƯƠNG NHI

Năm nay, những sáng kiến và hiến kế về tinh giảm biên chế, nâng cao hiệu quả công tác, cập nhật các ứng dụng khoa học kĩ thuật, ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả công tác, xây dựng thương hiệu cho sản phẩm thủ công, nông sản … của nhiều cán bộ, công chức, viên chức trẻ đã nhận được đánh giá cao từ ban xét chọn.

Sau 3 lần tổ chức, giải thưởng đã có 192 cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi trên toàn quốc được tuyên dương.

Qua việc kết nối và nắm bắt từ cơ sở, các cán bộ trẻ được tuyên dương sau khi trở về đã có nhiều đóng góp tích cực, xứng đáng với danh hiệu được vinh danh.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *