Thứ Bảy , Tháng Mười 20 2018
Home / Tin tức / Tuổi Trẻ Online ra mắt phiên bản mới

Tuổi Trẻ Online ra mắt phiên bản mới

Buổi lễ ra mắt giao diện mới của Tuổi Trẻ Online diễn ra ngay lúc này tại trụ sở tòa soạn 60A Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tuổi Trẻ Online ra mắt phiên bản mới - Ảnh 1.

Các kình ngư Ánh Viên cùng Nguyễn Hữu Kim sơn có mặt tại chương trình ra mắt giao diện mới của Tuổi Trẻ Online

Gần 14 năm qua, Tuổi Trẻ Online (TTO) đã không ngừng cải thiện, thay đổi phù hợp với xu hướng báo chí hiện đại để phục vụ bạn đọc được tốt hơn. Việc đổi mới lần này cũng không nằm ngoài mục tiêu đó.

Bạn đọc có thể trải nghiệm giao diện mới của Tuổi Trẻ Online ngay lúc này và tìm hiểu những tính năng, tiện ích mà Tuổi Trẻ Online dành riêng cho bạn đọc.

Giao diện được thiết kế lại theo phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ nguồn thông tin vô tận mỗi ngày. Giao diện mới được tối ưu để thể hiện nhiều thông tin hơn trước nhưng vẫn đảm bảo có đủ không gian cho bạn đọc “thở” và tiếp nhận thông tin một cách trọn vẹn, rõ ràng.

Không cần phải nhấp chuột nhiều lần. Tất cả những gì bạn đọc cần làm là “cuộn và đọc”. Mạch thông tin mới nhất sẽ hiện ra liên tục trước mắt, đảm bảo không bỏ qua bất kỳ tin tức nào.

Không chỉ ở trang chủ, tiêu chí “cuộn và đọc” được thể hiện ở cả trang nội dung chi tiết và trang chuyên mục.

Ngoài ra, trải nghiệm mới về mặt nghe – nhìn trực quan cũng hứa hẹn sẽ mang lại một màu sắc mới, những niềm cảm hứng mới.

Bạn đọc có thể dễ dàng xem video với hình ảnh trung thực, sống động nhờ các vị trí ưu tiên và tối ưu hóa về mặt kỹ thuật. Các hình thức tin bài nâng cao như MegaStory, Interactive… cũng là một trong những thành phần tạo nên trải nghiệm trực quan này.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *