Chủ Nhật , Tháng Mười Một 18 2018
Home / Tin tức / Tưng bừng lễ bàn giao căn hộ Rivera Park Sài Gòn

Tưng bừng lễ bàn giao căn hộ Rivera Park Sài Gòn

Có mặt tại buổi lễ bàn giao dự án mới thấy hết được không khí phấn khởi hiện rõ trên từng gương mặt của những cư dân mới Rivera Park Sài Gòn. Không giấu nỗi niềm vui mừng, Cô Hạnh, chủ nhân căn hộ 1606A chi biết: “Hôm nay chúng tôi rất tự hào khi được nhận ngôi nhà mới. Long Giang đã hoàn thành đúng tiến độ giao nhà và đã thực hiện tốt tất cả các cam kết với cư dân”.

Cũng có tâm trạng vô cùng phấn khởi, chủ nhân căn hộ 1101A chia sẻ: “Dự án Rivera Park Sài Gòn chuẩn về chất lượng, chặt chẽ về pháp lý tôi rất yên tâm khi mua nhà của Long Giang. Chưa hết, mua nhà tại Long Giang tôi được trải nghiệm một dịch vụ mới đó là dịch vụ xe đưa đón. Đây là dịch vụ mà chưa có một chủ đầu tư nào làm được. Đến bây giờ, tôi thực sự hài lòng và tin tưởng vào Long Giang Land”.

Khách hàng hân hoan bày tỏ niềm vui khi được nhận căn nhà mới.

Khách hàng hân hoan bày tỏ niềm vui khi được nhận căn nhà mới.

Hòa chung niềm vui với những cư dân đầu tiên của Rivera Park Sài Gòn, phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Hồng Hà – Tổng giám đốc Long Giang Land cho biết: “Vào ngày 15/5/2016, Long Giang Land đã chính thức giới thiệu dự án Rivera Park Sài Gòn ra thị trường. Sau đúng 17 tháng nỗ lực thi công không mệt mỏi, dự án Rivera Park Sài Gòn đã hình thành đầy đủ tất cả các hạng. Đến ngày hôm nay, có thể nói Long Giang Land hoàn toàn tâm huyết với những gì đã xây dựng, đã hoàn thiện tại Rivera Park Sài Gòn”.

“Buổi Lễ bàn giao căn hộ của Rivera Park Sài Gòn ngày hôm nay chính là lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất thay cho những gì chúng tôi dành cho sự tin yêu của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến nhiều hơn nữa của khách hàng trong thời gian tới. Để không phụ lòng tin của khách hàng, Long Giang Land xin cam kết: Sẽ tổ chức quản lý vận hành tòa nhà sau khi bàn giao với những dịch vụ tốt nhất; Đồng hành và hỗ trợ tối đa tới quý cư dân trong công tác bàn giao, bảo hành, bảo trì và sửa chữa căn hộ; Phối hợp với các cơ quan chức năng để đẩy nhanh quá trình hoàn tất thủ tục cấp Giấy chứng nhận sở hữu căn hộ cho cư dân”, ông Hà nhấn mạnh.

Ban quản lý tòa nhà Rivera Homes với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm chính thức ra mắt cư dân.

Cũng tại buổi lễ, Long Giang Lanh đã chính thức ra mắt ban quản lý tòa nhà Rivera Park Homes với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Phát biểu tại sự kiện ông Lê Nhật Khanh – Giám đốc Rivera Park Homes cho biết:“Đội ngũ quản lý tòa nhà Rivera Park Homes đến với dự án vào giai đoạn cuối trong hành trình 12 năm kiến tạo. Khi chúng ta đến đây chúng tôi đã nhận rất nhiều cảm xúc, thấy bầu không khí rất sôi động, khẩn trương hăng say. Chúng tôi cảm nhận được niềm vui, phấn khởi của mỗi cư dân”.

“Chính vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục duy trì những giá trị tâm huyết và nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư Long Giang Land, luôn luôn lắng nghe và tiếp thị với tinh thần cầu thị cao nhất, đáp ứng tốt nhất sự tin tưởng của quý cư dân…Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bằng tất cả sự chân thành đến từ trái tim”, ông Khanh cho biết.

Tại buổi lễ bàn giao căn hộ, cùng với việc tri ân những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Long Giang Land suốt chặng đường 2 năm qua, chủ đầu tư Long Giang cũng đã gửi tới lời cảm ơn sâu sắc đến những nhà thầu phụ, đơn vị cung cấp các thiết bị nội thất điều hòa Daikin, thiết bị vệ sinh Bravat, cửa ra vào chống cháy Vinasunwa, thang máy Mitsubishi,… đã cùng Long Giang Land kiến tạo nên một trong những dự án đẹp nhất Sài Gòn.

Có thể nói, lễ bàn giao căn hộ cao cấp Rivera Park Sài Gòn ngày 15/10/2017 là lời khẳng định cho những cam kết “làm tốt hơn những gì đã hứa” của Long Giang Land. Đây cũng là dấu mốc quan trọng của Long Giang Land trên con đường biến khu đất số 7/28 đường Thành Thái, quận 10, TPHCM thành tổ hợp bất động sản đẳng cấp bậc nhất giữa trung tâm Sài Gòn.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *