Thứ Tư , Tháng Mười 17 2018
Home / Tin tức / Truy tặng bằng khen cho phóng viên Đinh Hữu Dư

Truy tặng bằng khen cho phóng viên Đinh Hữu Dư

Truy tặng bằng khen cho phóng viên Đinh Hữu Dư - Ảnh 1.

Tang lễ anh Đinh Hữu Dư được tổ chức tại quê nhà TP Ninh Binh hôm nay 14-10 – Ảnh: HÀ THANH

Tại cuộc họp của Ban chỉ đạo hôm nay 14-10, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường, trưởng ban, đã bày tỏ sự cảm ơn của Ban chỉ đạo và cá nhân ông tới các cơ quan báo chí, truyền thông, những phóng viên hàng ngày, hàng giờ đồng hành cùng hoạt động phòng chống thiên tai.

Ghi nhận tinh thần quả cảm, quên mình khi tác nghiệp tại vùng lũ nguy hiểm nhằm đưa thông tin, phản ánh kịp thời về tình hình thiên tai trong đợt mưa lũ từ ngày 10 đến 12-10 của phóng viên Đinh Hữu Dư – phóng viên thường trú của TTXVN tại Yên Bái, người bị lũ cuốn ngày 11-10, Bộ trưởng đã quyết định truy tặng bằng khen của Ban chỉ đạo cho anh Đinh Hữu Dư.

Bằng khen được trao cho anh Dư “vì đã có hành động dũng cảm hi sinh thân mình trong khi thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền về phòng chống thiên tai”.

“Rất nhiều phóng viên đã theo sát công tác phòng chống thiên tai, ngay đợt lũ lụt vừa qua đã đồng hành, rất tích cực, đi tất cả các vùng miền, truyền tải những thông tin, đưa ra các thông điệp, truyền đạt tinh thần chỉ đạo của các cấp lãnh đạo cho đến những phương châm ứng phó”, ông Nguyễn Xuân Cường nói.

“Thay mặt Ban chỉ đạo, tôi xin chia sẻ với những mất mát với cơ quan, đặc biệt là với gia đình phóng viên Đinh Hữu Dư, người đã hi sinh trong quá trình tác nghiệp”.

Hàng trăm người tiễn đưa nhà báo trẻ Đinh Hữu DưHàng trăm người tiễn đưa nhà báo trẻ Đinh Hữu Dư

TTO – Chiều 13-10, hàng trăm người đã tiễn đưa nhà báo trẻ Đinh Hữu Dư về an nghỉ tại nghĩa trang Đền Hiềm, TP Ninh Bình.

Tiếc thương Đinh Hữu Dư, một nhà báo trẻ dũng cảmTiếc thương Đinh Hữu Dư, một nhà báo trẻ dũng cảm

TTO – Những đồng nghiệp của phóng viên trẻ Đinh Hữu Dư đã viết về Dư với những kỷ niêm xúc động khó quên. Tuổi Trẻ xin giới thiệu bài viết này.

Nghẹn ngào trước giây phút tiễn biệt phóng viên trẻ Đinh Hữu DưNghẹn ngào trước giây phút tiễn biệt phóng viên trẻ Đinh Hữu Dư

TTO – Sáng 14-10, người thân, bạn bè, đồng nghiệp nghẹn ngào trước giây phút tiễn biệt phóng viên trẻ Đinh Hữu Dư (hưởng dương 29 tuổi, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam) về cõi vĩnh hằng.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *