Thứ Hai , Tháng Mười Hai 10 2018
Home / Tin tức / Trung tâm thương mại và khách sạn Việt Trì: Dịch vụ quốc tế, tiện ích vượt trội

Trung tâm thương mại và khách sạn Việt Trì: Dịch vụ quốc tế, tiện ích vượt trội

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Văn phòng trụ sở của Gamiland tại số 11 Phạm Hùng.

Là một trong những tập đoàn về quản lý bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Thái Lan, BHMA đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và vận hành các dự án nghỉ dưỡng, với đội ngũ các chuyên gia chuyên môn cao.

Hiện nay tại Thái Lan, nơi được coi là thiên đường du lịch của Châu Á, BHMA đã có gần 30 các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng 4 sao, condotel trải rộng trên nhiều điểm du lịch nổi tiếng và tập đoàn đang có mặt tại Indonesia và Australia.

Với sức ảnh hưởng và khả năng mang lại những dịch vụ và giải pháp quản lý tối ưu, BHMA là sự lựa chọn hàng đầu của Gamiland tại dự án Trung tâm thương mại và khách sạn Việt Trì, cam kết sẽ mang lại thương hiệu khách sạn đẳng cấp tại Việt Trì, phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Là dự án sử dụng thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế tại Việt trì, Dự án trung tâm thương mại và khách sạn Việt Trì mang thương hiệu X2 VIBE là một khu phức hợp chất lượng cao với các dịch vụ, tiện tích hàng đầu, bao gồm hệ thống trung tâm thương mại, khách sạn tiêu chuẩn 3 sao được quản lý bởi tập đoàn quản trị khách sạn năm sao BHMA, đi kèm các dịch vụ tiện ích như: rooftop bar, khu massage, nhà hàng, phòng hội nghị, tiệc cưới…

Khách sạn Việt Trì được thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, kiến trúc của Khách sạn là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, mang lại sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Công trình sẽ là một điểm nhấn mới trên mảnh đất tổ Hùng Vương địa linh nhân kiệt.

Đặc biệt, nằm trong quần thể của dự án Trung tâm thương mại và nhà ở biệt thự Đồng Mạ, nơi giao cắt của 2 tuyến đường chính của thành phố Việt Trì là đường Hai Bà Trưng và đường Nguyễn Tất Thành, mặt tiền nhìn ra công viên Văn Lang – công viên trung tâm của thành phố, nơi diễn ra những hoạt động đua thuyền, bơi chải trong dịp lễ giỗ Tổ Hùng Vương.

Dự án TTTM & KS Việt Trì có được lợi thế rất lớn là nằm gần các trung tâm hành chính, trung tâm mua sắm, thương mại, giáo dục, và các đầu mối giao thông quan trọng, thuận tiện cho việc di chuyển của quý khách hàng.

Với chất lượng dịch vụ tuyệt mỹ, những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp quốc tế, Khách sạn Việt Trì sẽ mang đến những trải nghiệm mới, những dịch vụ đẳng cấp khi quý khách về với vùng đất tổ Hùng Vương.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *