Thứ Ba , Tháng Chín 25 2018
Home / Tin tức / Trung chuyển hành khách bị kẹt ở ga Diêu Trì đến ga Đại Lãnh bằng ôtô

Trung chuyển hành khách bị kẹt ở ga Diêu Trì đến ga Đại Lãnh bằng ôtô

Trung chuyển hành khách bị kẹt ở ga Diêu Trì đến ga Đại Lãnh bằng ôtô - Ảnh 1.

Cuộc họp về tình hình thiệt hại và khắc phục hậu quả cơn bão số 12 của Phú Yên – Ảnh: UYÊN TRINH

Sáng ngày 5-11, Bí thư tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt và Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Hoàng Văn Trà chủ trì cuộc họp để báo cáo nhanh về tình hình thiệt hại, khắc phục hậu quả cơn bão số 12 trên địa bàn thành phố Phú Yên.

Về đường sắt, hiện đang phong tỏa các ga, ga Diêu Trì đến ga Phú Hiệp đã thông tuyến. Đoạn từ ga Phú Hiệp đến ga Đại Lãnh còn nhiều vị trí cột thông tin tín hiệu ngã đổ vào đường sắt đang được khắc phục và cũng đang sửa chữa tại vị trí sạt lở khu vực Đèo Cả.

Tàu SE7 và SE1 chở khách từ ga Diêu Trì đến ga Tuy Hòa sẽ di chuyển đến ga Hảo Sơn và 11 ôtô sẽ trung chuyển toàn bộ hành khách từ ga Hải Sơn đi ga Đại Lãnh.

Về đường sắt 2 ngày nữa mới khắc phục được hoàn toàn.

Thông tin ban đầu về thiệt hại gồm 1 người chết, 1 người mất tích, riêng 4 người mất tích theo báo cáo của TP Tuy Hòa đã về đến nhà, 10 người bị thương, hơn 5.000 hộ dân phải di dời, hơn 12.000 căn nhà bị tốc mái, 69 căn nhà sập hoàn toàn, nặng nhất ở huyện Đông Hòa, thiệt hại về thủy hải sản lớn nhưng chưa thống kê được, tổng thiệt hại sơ bộ của các tuyến quốc lộ là 765 tỷ đồng.

Điện mất hoàn toàn trên địa bàn toàn tỉnh, nước chỉ có một số khu vực trong địa bàn thành phố Tuy Hòa. Cả hai đang được khắc phục để có được điện và nước sớm nhất cho người dân.

Tại đây, bí thư tỉnh ủy và chủ tịch cũng triển khai các phương án kế hoạch tiếp theo. Cũng trong sáng nay, lãnh đạo tỉnh cũng đi thăm nhà bà Lê Thị Thiên ( 90 tuổi, xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa) bị sập hoàn toàn trong cơn bão đêm ngày 4-11.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *