Thứ Tư , Tháng Mười 17 2018
Home / Tin tức / Trong 9 tháng, Vietnam Airlines đạt doanh thu hơn 65000 tỉ đồng

Trong 9 tháng, Vietnam Airlines đạt doanh thu hơn 65000 tỉ đồng

Đây là kết quả kinh doanh trong 9 tháng đầu năm 2017 của VNA vừa được đơn vị công bố ngày 6-10.

Theo đó, VNA đã thực hiện gần 108.000 chuyến bay an toàn với chỉ số đúng giờ đạt 90,8% – chỉ số đúng giờ cao nhất đối với các hãng bay ở Việt Nam.

Trong 9 tháng, Vietnam Airlines đạt doanh thu hơn 65000 tỉ đồng - Ảnh 1.

Kết quả khai thác và tài chính của VNA tăng mạnh so với cùng kỳ – Ảnh: VNA

Ngoài ra, hãng vận chuyển hơn 16 triệu lượt khách, tăng 5% so với cùng kỳ. Trên đường bay trục giữa Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng, sản lượng vận chuyển đạt 6,8 triệu lượt khách, trong đó quý III thị phần đường trục đã lên tới 72%.

Cùng với kết quả khai thác tích cực trên, tình hình tài chính của VNA cũng rất khả quan và được duy trì lành mạnh, các cân đối lớn được đảm bảo, khả năng thanh toán tốt. Doanh thu hợp nhất toàn Tổng công ty đạt hơn 65.000 tỉ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ; lợi nhuận trước thuế đạt 2.310 tỉ đồng, vượt hơn 40% so với kế hoạch cả năm 2017. Hãng đã nộp ngân sách hơn 4.300 tỉ đồng, tăng 7% so với cùng kỳ.

Lãnh đạo VNA cho biết, những tháng cuối năm 2017, đơn vị sẽ triển khai tăng vốn điều lệ chào bán cổ phần cho cổ đông hiện hữu, rà soát điều chỉnh nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường.

Hãng đặc biệt đảm bảo khai thác an toàn toàn tuyệt đối, duy trì chất lượng dịch vụ và ưu tiên phục vụ tốt cho hoạt động đi lại của các đại biểu và quan khách tới dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Vietnam Airlines, Jetstar ưu đãi hàng ngàn vé giá rẻ tại hội chợ ITE

TTO – Từ ngày 7 đến 9-9, Hãng Vietnam Airlines (VNA) và Jetstar phối hợp tham Hội chợ Du lịch Quốc tế (ITE) TP.HCM 2017 đã tung ra hàng ngàn vé máy bay chặng nội địa và quốc tế với giá từ 0 – 699.000 đồng/vé cho khách tham quan.

Khám phá đội bay hiện đại của Vietnam Airlines

TTO – Vietnam Airlines hiện đang khai thác 93 tàu bay với nhiều chủng loại khác nhau.

Vietnam Airlines đón trung thu với ‘Chuyến bay yêu thương’

TTO- Ngày 1-10 vừa qua, trên tất cả chuyến bay nội địa với tên gọi “Flights of Love”, mỗi hành khách của Vietnam Airlines đều thích thú khi được mang về những món quà ngộ nghĩnh được các “nghệ nhân” khuyết tật thổi hồn vào.

Phi công Việt học làm chủ ‘siêu máy bay’ Vietnam Airlines

TTO – Không chỉ liên tục “lên đời” những dòng máy bay mới tiện nghi, đẳng cấp quốc tế nhằm phục vụ thượng đế với tiêu chuẩn 4 sao, Vietnam Airlines còn có những bước tiến vượt bậc trong việc đào tạo, sử dụng phát triển nguồn lực nhân lực.

Vietnam Airlines nội địa hoá công tác huấn luyện phi công

TTO – Ngày 5-10 tại TP.HCM, hãng Vietnam Airlines (VNA) chính thức đưa vào khai thác thiết bị mô phỏng buồng lái cho dòng máy bay A320/321 (SIM A320/321) thứ hai tại Trung tâm Huấn luyện của hãng,

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *