Thứ Hai , Tháng Mười 15 2018
Home / Tin tức / Trao giải Hội thi tin học trẻ toàn quốc 2017

Trao giải Hội thi tin học trẻ toàn quốc 2017

Trao giải hội thi Tin học trẻ toàn quốc - Ảnh 1.Trao giải cho 4 đơn vị có kết quả thi xuất sắc toàn đoàn – Ảnh: BTC

Hội thi năm nay thu hút 139 thí sinh tranh tài ở phần thi Kỹ năng cá nhân, Kỹ năng tập thể và Sản phẩm, đề tài sáng tạo.

Kết quả, có 15 sản phẩm, đề án sáng tạo xuất sắc nhất lọt vào vòng chung khảo toàn quốc. Đây là những đề án dự thi phục vụ công tác chuyên môn, có tính thực tiễn cao và có ý tưởng tiếp cận các vấn đề mới như IoT, JWT.

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 13 giải nhì, 27 giải ba và 43 giải khuyến khích cho các phần kỹ năng, tập thể và sản phẩm, đề án sáng tạo.

Trao giải Hội thi tin học trẻ toàn quốc 2017 - Ảnh 1.

Trao giải Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ 5 năm 2017 – ẢNH: BTC

Ngoài ra, ban tổ chức trao 3 giải đồng đội cho 4 đơn vị có kết quả thi toàn đoàn xuất sắc: Đắk Lắk giải nhất; Bà Rịa – Vũng Tàu giải nhì; đồng giải ba là Bắc Ninh và An Giang.

Tại buổi lễ trao giải, anh Nguyễn Anh Tuấn, bí thư Trung ương Đoàn, nhận định hội thi đã thực sự trở thành ngày hội giao lưu, học hỏi giữa các thí sinh, thầy cô giáo và nhà khoa học. Đồng thời bày tỏ hi vọng tuổi trẻ sẽ nhanh chóng nắm bắt và làm chủ được công nghệ thông tin để đưa đất nước sớm trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *