Thứ Bảy , Tháng Mười Một 17 2018
Home / Tin tức / “Tôi rất cảm ơn các cầu thủ”

“Tôi rất cảm ơn các cầu thủ”

HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo sau trận đấu. Ảnh: NAM KHÁNH

Trả lời báo chí sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết ông rất tiếc khi đội tuyển VN không giành được 3 điểm trước Afghanistan. Tuy nhiên, tôi nghĩ việc lấy vé đi tiếp cũng là niềm vui cho cả đội.

HLV Park chia sẻ, hôm nay các cầu thủ đã chơi hết sức. Tôi chỉ tiếc một điều là cách chuyền bóng trên sân hôm nay của đội tuyển VN không như mong đợi .Đội tuyển VN cần thêm một thời gian nữa để khắc phục tình trạng này và làm quen hơn với chiến thuật mà ông đề ra. Về lối chơi, ông Park cho biết ông không thực sự ưng ý nhưng các cầu thủ đã cố gắng hết sức.

Khi được hỏi Xuân Trường có ý nghĩa như thế nào đối với đội tuyển VN? ông Park cho biết Xuân Trường là cầu thủ quan trọng nhưng nguyên tắc tuyển chọn của ông Park là luôn lấy 2 cầu thủ ở mỗi vị trí. Ông nói: “Tôi luôn chuẩn bị sẵn phương án dự phòng. Mỗi người sẽ đảm nhận vị trí mà mình phải gánh vác. Tôi không quá chú trọng đến cầu thủ nào cả, vì tất cả đều quan trọng như nhau”

HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ trận đấu với Afghanistan cũng tạo cho ông nhiều áp lực và rất may là tuyển VN đã có điểm. Ông Park cho rằng các cầu thủ là người có công đầu trong việc giành vé đi tiếp Asian Cup 2019. Ông Park nói: “Thực ra, chúng tôi đặt mục tiêu giành 3 điểm nhưg hôm nay, chúng tôi chỉ có 1 điểm. Tôi luôn có niềm tin chúng ta sẽ chiến thắng, khi đội bạn dồn lên tân công, tôi nghĩ chúng ta phải làm thế nào để có điểm.

Tôi đã tin tưởng các cầu thủ và cùng với họ cố gắng, tôi nghĩ kết quả này cũng có thể chấp nhận được. Tôi rất cảm ơn các cầu thủ. Họ đã hiến thân cho trận đấu ngày hôm nay”.

Ông Park cũng giành những lời khen ngợi và tỏ ra tin tưởng Công Phượng trong tương lai. Ông nói: “Công Phượng là một cầu thủ quan trọng của đội và là cầu thủ tôi quý trọng. Tôi không đánh giá màn trình diễn hôm nay của Phượng là kém. Vì tôi mới sang nên tôi chưa hiểu lắm về tâm lý của Công Phượng. Tôi nghĩ chúng tôi cần thêm thời gian. Với tư cách là HLV, tôi muốn Công Phượng sẽ trở thành cầu thủ trụ cột của đội trong tương lai”.

HLV Otto Pfister (Afghanistan) ấn tượng với thủ môn Tuấn Mạnh

Trả lời báo chí sau trận đấu, HLV Otto Pfister nói ông ấn tượng nhất là thủ môn Tuấn Mạnh của đội tuyển VN. Ông Otto Pfister cũng cho biết, ông không hề thay đổi lối chơi của Afghanistan và ông cảm thấy không vui vì các học trò của mình có tới 4 cơ hội ghi bàn nhưng đều không thành công.

P.THẢO

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *