Thứ Tư , Tháng Mười Hai 12 2018
Home / Tin tức / Tin ở hoa hồng

Tin ở hoa hồng

Tin ở hoa hồng - Ảnh 1.

– Chuyện cũng có hậu. Có người nhận là bố của em bé đã xuất hiện, xin nhận lại cháu. Chỉ là đang chờ thủ tục thôi.

– Sao hổng giao con cho bố mà còn thủ tục là sao?

– Thủ tục là thủ tục. Số phận một con người mà, đâu có phải ai nhận là giao. Phải có lớp lang, giấy tờ xác nhận, có người làm chứng… Thôi chuyện thủ tục cứ để cho đúng thủ tục. Chuyện đã khép lại, bé sẽ có mẹ có bố, có gia đình là vui rồi.

– Cuộc đời ngẫm cũng vui. Nếu không có sự cố vừa rồi, cháu bé có thể chỉ là một cậu bé bình thường, lớn lên đi học, đi làm, bình lặng như bao cuộc đời khác. Vậy gặp cú sự cố, bỗng chốc nổi tiếng. Cô thiếu úy Khuất Khánh Ly cũng vậy.

– Tui nghĩ những người giàu lòng nhân ái như cô Khánh Ly trong cuộc đời nhiều lắm. Khi có dịp, nó được thể hiện ra một cách tự nhiên.

– Đời thế là vui. Tin ở hoa hồng!

Những hình ảnh đẹp về chiến sĩ công an được dân mạng chia sẻNhững hình ảnh đẹp về chiến sĩ công an được dân mạng chia sẻ

TTO – Thiếu úy Trần Khánh Ly cho trẻ bị bỏ rơi bú, thượng úy Trần Anh Tuấn giúp đỡ người khuyết tật… là một số trong nhiều hình ảnh đẹp của các chiến sĩ công an được cộng đồng mạng khen ngợi và lan tỏa.

Xuất hiện người nhận là cha bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉXuất hiện người nhận là cha bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉ

TTO – Một người đàn ông quê Bắc Giang đã đến trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) nhận là cha bé trai 7 tháng bị bỏ rơi ở nhà nghỉ và muốn nhận lại con.

Cảm động cảnh thiếu úy cảnh sát cho bé trai bị bỏ rơi búCảm động cảnh thiếu úy cảnh sát cho bé trai bị bỏ rơi bú

TTO – Thấy bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi được đưa về trụ sở công an phường đói, do đang trong thời gian nuôi con nhỏ, thiếu úy Khuất Khánh Ly đã cho bé bú và mang về nhà chăm sóc.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *