Thứ Tư , Tháng Mười Một 21 2018
Home / Tin tức / Tìm thấy thi thể học sinh bị nước cuốn vào cống

Tìm thấy thi thể học sinh bị nước cuốn vào cống

Tìm thấy thi thể học sinh bị nước cuốn vào cống - Ảnh 1.

Đoạn cống nơi em S. bị nước cuốn chiều 9-10 – Ảnh: H.T

Theo ông Thử, nơi tìm thấy thi thể em S. là ở cầu Phú Lễ (khu phố 7, phường Đông Lễ), cách vị trí nạn nhân gặp nạn khoảng 3km. Lực lượng cứu hộ đã dùng lưới B40 giăng ngang ở dưới cầu này hai ngày qua. Và đến khoảng 3g sáng thì thi thể em S. trôi về mắc vào lưới và nổi lên. Hiện lực lượng công an đang làm thủ tục khám nghiệm, sau đó sẽ bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vào 17g30 chiều 9-10, em S. điều khiển xe máy chở một bạn học đi ngang qua đoạn cống ở khu phố 4 (phường Đông Lễ) khi trời đang mưa rất to. Thời điểm đó nước ở cống dâng cao nên S. bị cuốn trôi cùng xe máy vào miệng cống.

Lực lượng cứu hộ thuộc Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Quảng Trị) cùng với hàng trăm chiến sĩ bộ đội thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị đã dùng nhiều cách để tìm kiếm suốt hai ngày qua nhưng đến sáng nay mới tìm được em S.

Tìm thấy thi thể học sinh bị nước cuốn vào cống - Ảnh 2.

Lực lượng quân đội cũng được huy động để tìm kiếm em S. hai ngày qua nhưng đến rạng sáng 11-10 em S. mới được tìm thấy – Ảnh: H.T

Được biết, nơi em S. gặp nạn ở ngay gần trường THCS Phan Đình Phùng, và cách đây vài năm trước đã từng có một học sinh khác bị cuốn trôi khi đi qua đoạn cống này. Địa phương đã nhiều lần kiến nghị việc tìm giải pháp cho đoạn cống này nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện được.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *