Thứ Ba , Tháng Mười 16 2018
Home / Tin tức / ‘Tiểu Châu Thanh’ chinh phục Thanh Hằng, Kim Tử Long, Thoại Mỹ

‘Tiểu Châu Thanh’ chinh phục Thanh Hằng, Kim Tử Long, Thoại Mỹ

Nguyễn Thanh Trong thể hiện tiết mục Xác pháo nhà ai

Trong đó, tiếng hát Nguyễn Thanh Trong như bản sao của nghệ sĩ Châu Thanh…

Nguyễn Thanh Trong đến từ Kiên Giang là một nông dân nuôi tôm.

Mê ca hát nên sau những buổi rát mặt trên vuông tôm, anh tìm đến bạn bè ca hát cho thỏa niềm đam mê.

Trong có mơ ước được trở thành nghệ sĩ để không chỉ được hát mà còn kiếm thêm thu nhập phụ giúp cho cuộc sống gia đình.

Với bài thi Xác pháo nhà ai, Trong khiến ba huấn luyện viên giật mình vì chất giọng quá giống nghệ sĩ cải lương Châu Thanh. Khi chưa thể hiện hết phần thi của mình, cả ba huấn luyện viên đã bấm chọn Trong.

Kim Tử Long nói: “Giọng em rất tốt, khỏe. Khi anh nhắm mắt lại có những đoạn tưởng như Châu Thanh đang hát. Anh đã từng làm việc với Châu Thanh khoảng năm 1985 nên biết rất nhiều vai hay của anh Châu Thanh. Về với đội anh, anh sẽ tìm cho em những vai diễn phù hợp”.

Thoại Mỹ nhấn mạnh dù Trong có chất giọng ảnh hưởng Châu Thanh nhưng trong cách ca của Trong đã cố gắng tìm ra nét riêng của mình: “Giọng em ca ngọt, có tố chất, có thể phát huy, đột phá, tạo ấn tượng.”

Có vẻ Thanh Trong đã nhắm đến Kim Tử Long trước nên anh đã không mất thời gian nhiều để quyết định về đội nam huấn luyện viên mà anh yêu mến.

Ca sĩ Hà My sau một vài cuộc chơi game show lại tiếp tục thử sức với Đường đến Danh ca vọng cổ. Nhưng đây đúng là nơi để Hà My trở về nguồn.

Dù là ca sĩ chuyên dòng nhạc trữ tình nhưng gốc của Hà My chính là cải lương. Cô là cháu ngoại của cô Năm Cần Thơ, nghệ sĩ cải lương lừng lẫy một thời và là con của nghệ sĩ cải lương Kim Hà.

Hà My sớm nổi tiếng nhưng sau nhiều biến cố cô gần như biến khỏi làng nghệ thuật, sống nghèo khổ và phải làm việc để nuôi gia đình, gồm mẹ già và cháu ngoại.

Hà My thể hiện bài Sa mưa giông

Với bài tân cổ Sa mưa giông, Thanh Hằng khen Hà My xử lý nhịp nhàng tuyệt vời. Thoại Mỹ thì tấm tắc cô ca hai câu vọng không có chỗ nào để phê bình cả.

Thoại Mỹ hứa: “Chị không phải là danh ca nhưng chị sẽ trau chuốt, chăm sóc để hoàn thiện hơn những cái Hà My còn thiếu!”.

Kim Tử Long nhấn mạnh: “Tiếng hát của em rất trữ tình, giọng hát thật lãng mạn và có hồn!”. Từng là đồng nghiệp của cả ba vị huấn luyện viên, nhưng cuối cùng Hà My tin tưởng chọn về đội của Kim Tử Long.

Nhã Thy là gương mặt không xa lạ với khán giả yêu cải lương. Cô đã là diễn viên chuyên nghiệp của đoàn 3 nhà hát cải lương Trần Hữu Trang.

Vì vậy với tiết mục Nỗi lòng thái hậu, Thy biết cách xử lý ca trong diễn một cách nhuần nhuyễn. Không ngạc nhiên khi cả ba huấn luyện viên đều bấm chọn cô.

Nhã Thy với Nỗi lòng thái hậu

Thoại Mỹ nhận xét: “Giọng của em có nội lực, khi hát em biết chỗ nào cần bung, chỗ nào cần tiết chế. Chị biết Nhã Thy có khả năng vai nào cũng diễn được, rất giống chị nên em về đội chị là hợp lý”.

Sự phân tích của Thoại Mỹ đã thuyết phục được Nhã Thy. Cuối cùng cô chọn về “chung nhà” của team Thoại Mỹ.

Ngoài 3 thí sinh trên, tối 13-10 Thanh Hằng cũng đã chọn được 2 thí sinh là Trương Thanh Tình và Tô Tiểu Long. Còn Thoại Mỹ chọn thêm thí sinh Nguyễn Thanh Phong.
Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *