Thứ Hai , Tháng Mười 15 2018
Home / Tin tức / Tiếng gọi đầu tư từ Bãi Trường

Tiếng gọi đầu tư từ Bãi Trường

Tiếng gọi đầu tư từ Bãi Trường - Ảnh 1.

Cộng với tốc độ tăng trưởng du lịch đạt mức cao cộng, Phú Quốc đang thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhất là mảng biệt thự nghỉ dưỡng biển, vốn rất thích hợp với vùng đất và đặc trưng nơi này.

Nhiều động lực hỗ trợ

Theo CBRE, dù xuất hiện trên bản đồ đầu tư chưa lâu, nhưng Phú Quốc đã nhanh chóng vượt qua các điểm nóng về bất động sản nghỉ dưỡng như Nha Trang, Đà Nẵng và trở thành điểm đến hấp dẫn nhiều chủ đầu tư lớn. Nếu như các khu vực khác phát triển mạnh về căn hộ nghỉ dưỡng thì ở Phú Quốc loại hình biệt thự nghỉ dưỡng lại được các chủ đầu tư quan tâm.

Sở dĩ Phú Quốc phát triển nhanh như vậy là nhờ những chính sách ưu đãi phát triển đặc biệt cùng những công trình nghìn tỷ. Thời gian qua, một lượng lớn nguồn vốn đã được sử dụng để đầu tư cải thiện hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực như cảng du lịch quốc tế 1.664 tỷ đồng, tuyến giao thông huyết mạch với tổng đầu tư lên đến 5.776 tỷ đồng. Hiện nay, từ trung tâm thị trấn có thể di chuyển đến hai vực Bắc – Nam hòn đảo thuận tiện hơn.

Việc hoàn thành sân bay quốc tế ở Phú Quốc cũng góp phần tạo đà cho thị trường bất động sản khu vực phát triển nhờ tăng trưởng lượng khách du lịch trong nước và quốc tế. Những dự án này đang đem đến một bộ mặt mới cho Phú Quốc. Bên cạnh đó, thông tin Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 cũng là những tín hiệu tích cực, tạo đòn bẩy phát triển cho hòn đảo này.

Về khối doanh nghiệp, sự tham gia của các tập đoàn lớn mở ra nhiều loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Điều này không chỉ làm mang đến nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư mà sẽ mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng trong suốt quá trình lưu trú thay vì các khu nghỉ dưỡng đơn lẻ hoạt động độc lập như hiện nay.

Ông Rudolf Hever – Giám đốc, Savills Hotels Châu Á – Thái Bình Dương nhận định, Phú Quốc có tiềm năng trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của Việt Nam trong vòng 3 – 5 năm tới. Nơi đây cũng có thể trở thành điểm đến nổi bật của khu vực Đông Nam Á.

Tiếng gọi đầu tư từ Bãi Trường - Ảnh 2.

Địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng ở Bãi Trường

Theo Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch Kiên Giang, đầu năm đến nay huyện đảo Phú Quốc đã đón hơn 2,7 triệu lượt du khách, doanh thu ước đạt trên 2.800 tỷ đồng. Con số trên đã vượt xa kế hoạch đón 2 triệu lượt khách du lịch trong năm 2017 của tỉnh Kiên Giang.

Tốc độ tăng trưởng khách du lịch ấn tượng như hiện nay chứng tỏ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của người dân cũng như khách nước ngoài ngày càng tăng. Điều này thúc đẩy sự gia tăng mạnh mẽ về nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt là các dự án biệt thự biển tọa lạc ở những địa điểm du lịch hút khách như đảo ngọc Phú Quốc, tiềm năng sinh lời hấp dẫn và giá trị tài sản lũy tiến dần theo thời gian.

Theo ghi nhận của JLL, doanh số bán hàng tại các dự án căn hộ/biệt thự ven biển đạt rất tốt, với 70-80% số căn chào bán ra được đặt mua. Chính vì vậy, hầu hết các “ông lớn” trong ngành bất động sản trong và ngoài nước đều đã đặt chân đến Phú Quốc, đặc biệt là Bãi Trường, nơi nổi bật với dự án Wyndham Garden Phú Quốc của Tập đoàn khách sạn có tên tuổi trên thế giới – Wyndham Hotel Group.

Tiếng gọi đầu tư từ Bãi Trường - Ảnh 3.

Wyndham Garden tọa lạc tại tâm điểm phát triển tại Bãi Trường, Phú Quốc, nằm ngay vị trí giao nhau giữa trục Trung tâm Bãi Trường và trục trung tâm Hội nghị, Quảng trường biển, nơi tập trung các sự kiện du lịch văn hóa lớn nhất Phú Quốc.

Toàn bộ dự án chỉ gồm 153 căn biệt thự có diện tích từ 180 – 253m2. Thiết kế sử dụng kiến trúc private villa gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam: cứ cụm 5 – 7 căn biệt thự nhóm thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. Bằng lối thiết kế theo xu hướng “Go Green” và sự tối giản. Thiết kế các căn biệt thự giúp khách hàng có thể tận hưởng tối đa sự lắng đọng riêng tư và cảm giác an bình khi nghỉ dưỡng.

Theo chủ đầu tư, do được quản lý và vận hành bởi Wyndham với những dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Wyndham Garden có nhiều tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Đồng thời, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội sinh lời và gia tăng giá trị thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng.

Hiện Wyndham Garden đang được mở bán với giá trị thực chỉ từ 7 tỷ/căn (thanh toán trong vòng 30 tháng) với mức cam kết lợi nhuận cho thuê từ 650 triệu đồng/năm.

Phú Quốc có tiềm năng trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của Việt Nam trong vòng 3 – 5 năm tới. Nơi đây cũng có thể trở thành điểm đến nổi bật của khu vực Đông Nam Á.

Ông Rudolf Hever – Giám đốc, Savills Hotels Châu Á – Thái Bình Dương

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *