Thứ Ba , Tháng Mười Một 20 2018
Home / Tin tức / Thú vị clip trình diễn của bốn ảo thuật gia đường phố

Thú vị clip trình diễn của bốn ảo thuật gia đường phố

Điều thú vị trong tiết mục của Việt Duy là anh đã mời ba khán giả bất kỳ tại trường quay lên sân khấu để hỗ trợ tiết mục, thay vì chọn các vật dụng ảo thuật đã được chuẩn bị từ trước.

Anh mượn hai khán giả nữ mỗi người một sợi dây chuyền rồi bỏ vào tờ giấy đốt khiến hai sợi dây chuyền biến mất trong sự lo âu của chủ nhân. Rồi anh lại làm chiếc điện thoại của nam khán giả biến mất, chỉ còn lại chiếc khăn lụa.

Tiếp đó, Việt Duy lại mời giám khảo Kiều Oanh lên sân khấu, anh đưa ra ba quả táo và nhờ giám khảo Kiều Oanh chọn một quả rồi đặt lên đầu.

Việt Duy đề nghị với ba khán giả nếu muốn lấy lại tài sản của mình thì hãy dùng con dao phóng trúng vào quả táo trên đầu của giám khảo Kiều Oanh.

‘Siêu trộm’ Nguyễn Việt Duy

Tất nhiên, không ai đủ can đảm, thế là Việt Duy quyết định tự mình dùng súng bắn quả táo. Anh lấy tờ 500 ngàn đồng từ tay nữ giám khảo, đặt vào một mảnh giấy và nhét vào ống đạn của cây súng và bắn một phát. Tờ tiền trong ống đạn đã biến mất…

Nhận xét về tiết mục, danh hài Kiều Oanh không ngớt lời khen Việt Duy vì anh đã khiến cho khán giả bất ngờ, khâm phục, sợ sệt vì không biết bị anh cuỗm đồ lúc nào.

Giám khảo chuyên môn Nguyễn Thanh bày tỏ niềm vui trước tiết mục ảo thuật “made in Việt Nam” rất thành công của Việt Duy. Theo anh, trong ảo thuật không quan trọng là tiết mục đơn giản hay cầu kỳ mà là hiệu ứng bất ngờ mà tiết mục mang lại.

‘Kỷ lục gia Việt Nam’ Nguyễn Phương

Trong tiết mục, Nguyễn Phương vào vai một nhà khoa học, sáng chế ra một lọ nước thần kỳ, giúp anh có năng lực đặc biệt. Sau khi uống lọ nước ấy, Nguyễn Phương có thể khiến cho dòng nước ngưng chảy, hoặc làm bể những chai thủy tinh và chiếc ly cối mà không đụng đến chúng.

Tiết mục mang tính giải trí cao khi Nguyễn Phương mời danh hài Vân Sơn lên để tham gia hỗ trợ cũng như kiểm chứng chiếc ly có phải thủy tinh thật hay không.

Nhận xét về tiết mục, danh hài Vân Sơn cho rằng anh đánh giá khả năng hài hước của Nguyễn Phương còn cao hơn cả tiết mục nên nếu như Nguyễn Phương không giành giải cao nhất trong cuộc thi thì có thể chuyển sang lĩnh vực hài, anh và Kiều Oanh có thể bao sân cho Nguyễn Phương.

‘Phù thủy xứ Cảng’ Trần Anh Đức

Với đôi tay khéo léo, Anh Đức liên tục khiến những đồng xu xuất hiện rồi biến mất, di chuyển từ bên này sang bên kia chỉ trong chớp mắt. Tiết mục kết thúc với hình ảnh cánh hoa hồng được Anh Đức cắm vào ly nước, lập tức ly nước đóng băng trắng xóa.

Giám khảo Nguyễn Thanh đánh giá tiết mục của Anh Đức hoàn hảo nhưng anh vẫn mong muốn Anh Đức sử dụng đồng xu lớn hơn, cánh hoa hồng to hơn thì hiệu ứng sẽ đẹp hơn.

‘Nhà tiên tri’ Lê Phúc Thịnh làm ảo thuật chỉ với một cánh tay

Phúc Thịnh đã nhờ danh hài Vân Sơn lên sân khấu chọn một lá bài bất kỳ, ký tên vào đó rồi nhét vào trong bộ bài. Tiếp theo, anh nhờ nam giám khảo dùng băng để quấn chặt một bàn tay của mình lại. Với một bàn tay còn lại, Phúc Thịnh đã bắt một trong số những lá bài mà Vân Sơn đã tung lên. Tuy nhiên, lá bài anh bắt được lại không chính xác…

Tiết mục của Phúc Thịnh đã khiến cho Vân Sơn ngỡ ngàng đến khó tin. Anh cũng ấn tượng với phong cách tự tin, phong độ của Phúc Thịnh.

Các ảo thuật gia Sa Khang, Trương Thanh và Võ Khoa Học đạt diểm thấp đã phải chia tay chương trình.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *