Thứ Sáu , Tháng Mười 19 2018
Home / Tin tức / Thử chạm ‘viên kim cương thô’ Rolls-Royce Cullinan

Thử chạm ‘viên kim cương thô’ Rolls-Royce Cullinan

Có thể vượt mặt cả Jaguar E-Pace, Range Rover Velar và cả Bentley Bentayga, Cullinan sẽ là chiếc SUV siêu sang đầu tiên của hãng xe Anh quốc Rolls-Royce.

Nhiều người đã thất vọng khi Rolls-Royce tuyên bố sẽ sản xuất dòng xe SUV. Đơn giản, nhà sản xuất xe hơi này chỉ tập trung vào các dòng xe siêu sang, dành cho những đơn đặt hàng cá nhân vô cùng đắt đỏ.

“Cullinan sẽ không sử dụng chung loại khung gầm sản xuất theo số lượng lớn. Điều đó làm hạn chế sự sang trọng, đẳng cấp.” – Ông Muller-Otvos, CEO của hãng Rolls-Royce, cho biết.

Thử chạm ‘viên kim cương thô’ Rolls-Royce Cullinan - Ảnh 1.

Siêu SUV Rolls-Royce Cullinan có thể là chiếc off-road tốt nhất thế giới khi ra mắt chính thức vào năm sau – Ảnh: Telegraph

Các nhà kỹ sư hy vọng rằng, nó sẽ được trang bị hệ thống lái toàn thời gian, dựa trên hệ thống xDrive của BMW. Đây sẽ là một chiếc xe gầm cao, phù hợp cho mọi địa hình và sử dụng hệ dẫn động 4 bánh.

Cullinan có thể sẽ được trang bị động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.6L, tương tự động cơ trên chiếc Phantom. Nhưng bù lại, nó không giống chiếc Bentayga, không có phiên bản động cơ diesel. Ngoài ra, nó được hứa hẹn sẽ trang bị những tính năng off-road thực tế, năng động, và sử dụng một số công nghệ hybrid mới của BMW.

Hãng xe Anh quốc vẫn chưa hé lộ bất kì chi tiết nội thất nào, tuy nhiên, nó sẽ không làm thất vọng người mua bởi những ý tưởng thẩm mỹ kì lạ, độc đáo nhưng vẫn thể hiện đẳng cấp của sự tinh tế, tiện nghi mà Rolls-Royce vốn dĩ nổi tiếng.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *