Thứ Tư , Tháng Mười 17 2018
Home / Tin tức / Thanh Huyền, Nhất Thống, Quang Duy vào chung kết Bước nhảy ngàn cân

Thanh Huyền, Nhất Thống, Quang Duy vào chung kết Bước nhảy ngàn cân

Thanh Huyền nhảy cực sung với Tim trong ca khúc ‘On the floor’ (no rap) và điệu nhảy flamenco cùng biên đạo Đình Lộc

Ở phần trình diễn đầu tiên, với chủ đề Thảm đỏ trên nền nhạc On the floor của nữ ca sĩ Jennifer Lopez, cùng với ca sĩ Tim, phần thi thứ hai Vòng quanh thế giới, Thanh Huyền tái hiện lại điệu nhảy flamenco của đất nước Tây Ban Nha cùng với biên đạo Đình Lộc.

Sau hai phần thi, Thanh Huyền đã nhận trọn cả ba điểm 10 và giảm được 2.3 kg (từ 63.9 kg xuống 61.6 kg), bà mẹ một con đã chính thức có mặt trong đêm chung kết với tổng số điểm 12.9

Không kém cạnh, Nhất Thống cũng nhận được cả hai điểm 10 sau hai bài biểu diễn

Không hề bị mờ nhạt trước vẻ đẹp và khả năng nhảy của Ốc Thanh Vân, kgiám khảo John Huy nhận xét Nhất Thống đã có những màn bưng bê rất “đã mắt”.

Ở tiết mục thứ hai, Nhất Thống và Huỳnh Mến đã khiến các giám khảo phải thán phục về sự tìm tòi và vận dụng những kỹ năng múa rối hoàng cung đến từ đất nước Thái Lan.

Tiến thẳng vào chung kết với hai điểm 10 và giảm được 3kg suốt một tuần vất vả luyện tập, Nhất Thống trở thành thí sinh thứ hai của top 3 với tổng số điểm 12.6.

Quang Duy không làm phụ lòng giám khảo với màn trình diễn cùng với người mẫu Mai Ngô và Ngọc Anh

Quang Duy cùng với người mẫu Mai Ngô đã có một màn biểu diễn khiến giám khảo John Huy phải hết lời khen ngợi bởi những động tác đẹp cũng như biên đạo thông minh.

Ở phần thi thứ hai, Quang Duy cùng với biên đạo Ngọc Anh lại mang đến những điệu nhảy Bollywood của đất nước Ấn Độ đầy năng động.

Thục Ân xuất sắc với tiết mục tạo hình búp bê Nhật Bản

Sau màn trình diễn có phần “lép vế” với bạn nhảy Thanh Duy Idol trong tiểu phẩm tranh giành ngôi báu giữa ông vua và hoàng hậu qua Boneless, Thục Ân đã lấy lại được phong độ ở bài thi thứ hai cùng với biên đạo Hữu Phước.

Mãn nhãn với phần nhảy đối kháng giữa Quang Duy và Thục Ân

Tuy nhiên, Thục Ân lại vô tình có số điểm ngang bằng với Quang Duy. Để có thể giành lấy được tấm vé vào vòng chung kết, giám khảo John Huy đưa ra quyết định để 2 thí sinh có một màn nhảy đối kháng dựa trên nền nhạc hiệu của Bước nhảy ngàn cân.

Bằng kỹ thuật popping điêu luyện của mình, Quang Duy chính thức đánh bại Thục Ân để bước tiếp vào vòng chung kết cùng với Thanh Huyền và Nhất Thống.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *