Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 14 2018
Home / Tin tức / Thanh Hằng cùng Thoại Mỹ, Kim Tử Long tìm kiếm tài năng vọng cổ

Thanh Hằng cùng Thoại Mỹ, Kim Tử Long tìm kiếm tài năng vọng cổ

Thanh Hằng cùng Thoại Mỹ, Kim Tử Long tìm kiếm tài năng vọng cổ - Ảnh 1.

Ba huấn luyện viên Thoại Mỹ – Kim Tử Long – Thanh Hằng – Ảnh: ĐĐDCVC

Năm nay, hai huấn luyện viên của mùa trước là Kim Tử Long và Thoại Mỹ tiếp tục ngồi ghế nóng. Huấn luyện viên thứ ba của chương trình là nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng.

Thanh Hằng vốn quen thuộc với khán giả cải lương với những vai đào tính cách hết sức sắc sảo trong Truyền thuyết về tình yêu, Duyên kiếp, Cho trọn tình đầu, Hàn Mạc Tử

Vài năm gần đây chị về nước và liên tục tham gia các game show với vai trò người chơi lẫn giám khảo. Tuy nhiên, có thể nói với Đường đến Danh ca vọng cổ, lần đầu Thanh Hằng ngồi ghế nóng một cuộc thi thuần về cải lương.

Thanh Hằng vui vẻ chia sẻ chị được chọn vào chiếc ghế nóng này là do tình cảm yêu mến của khán giả và sự ưu ái của ban tổ chức:

Nghệ sĩ cải lương chúng tôi luôn cảm thấy thật ý nghĩa khi làm được điều gì đó cho sân khấu cải lương. Khi tôi ngồi đây, tôi không chỉ chấm, chọn lựa các em mà tôi còn có cơ hội hướng dẫn, dìu dắt cho các em. Cảm giác được truyền nghề cho thế hệ sau hạnh phúc lắm!

Nghệ sĩ Thanh Hằng


Thanh Hằng cùng Thoại Mỹ, Kim Tử Long tìm kiếm tài năng vọng cổ - Ảnh 3.

Với Đường đến Danh ca vọng cổ, lần đầu nghệ sĩ Thanh Hằng ngồi ghế nóng một cuộc thi thuần về cải lương- Ảnh: ĐĐDCVC

Huấn luyện viên Kim Tử Long tiết lộ mùa giải năm nay có rất nhiều giọng ca thiên phú rất hay. “Điều đó làm tôi cảm thấy phấn khởi và cả ba huấn luyện viên sẽ cùng hợp sức để tìm ra một giọng ca tài năng, đúng chất cải lương!”.

Đường đến Danh ca vọng cổ là chương trình tìm kiếm những tài năng trong lĩnh vực cải lương, vọng cổ.

Thí sinh tham gia sẽ trải qua các vòng thi Lập đội, Song ca tranh tài, Nhạc hiện đại, Sáng tạo kịch bản, Chuyển thể phim, Khách mời và vòng Chung kết.

Khác với mùa một, mỗi huấn luyện viên sẽ chọn về đội mình 12 thành viên, năm nay mỗi đội chỉ có 10 thí sinh.

30 thí sinh của ba huấn luyện viên sẽ tranh tài để cuối cùng chọn ba thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết để tranh ngôi quán quân.

Đường đến Danh ca vọng cổ mùa 1 năm 2017 đã chọn ra quán quân đầu tiên nhận được nhiều sự đồng thuận là Thu Vân đến từ Cần Thơ.

Quán quân Đường đến danh ca vọng cổ: Chỉ tự tin khi được hát

TTO – Sau bốn tháng diễn ra, chương trình Đường đến danh ca vọng cổ đã chọn được quán quân mùa đầu tiên, đó là Thu Vân – cô gái đến từ Cần Thơ.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *