Thứ Ba , Tháng Mười 23 2018
Home / Tin tức / Tàu ra vào Phú Quốc hoạt động trở lại

Tàu ra vào Phú Quốc hoạt động trở lại

Tàu ra vào Phú Quốc hoạt động trở lại - Ảnh 1.

Bến cảng Bãi Vòng (Phú Quốc) – Ảnh: H.TRUNG

Ông Sang còn cho biết hiện chưa thấy các doanh nghiệp yêu cầu tăng chuyến do lượng khách kẹt lại đảo không nhiều. Đồng thời, các phương tiện ra vào Phú Quốc hiện nay khá nhiều nên cơ bản giải quyết được số lượng khách kẹt lại trên đảo mấy ngày qua.

Bên cạnh đó, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Hồng Thụy Vân Thùy, trưởng đại diện Công ty tàu cao tốc Superdong Kiên Giang tại Phú Quốc, cho biết phía công ty sẽ ưu tiên giải quyết sớm cho những hành khách kẹt lại đảo trong 3 ngày qua.

Ngoài ra, bà Thùy còn cho biết trong 3 ngày qua, dù tàu cao tốc Superdong không hoạt động nhưng phà Superdong PI vẫn hoạt động mỗi ngày một chuyến vào lúc 18h15 nên cũng giải quyết được một lượng khách đáng kể.

“Chỉ những khách nào ngại đi phà ban đêm mới yêu cầu đổi vé tàu vào ngày hôm sau, những trường hợp này chúng tôi ưu tiên giải quyết sớm”, bà Thùy nói.

Trước đó như đã thông tin, từ ngày 15 đến 17-10, do ảnh hưởng gió mùa Tây Nam, khu vực vùng biển Cà Mau – Kiên Giang có mưa rào và dông, gió giật cấp 7-8 nên các tuyến vận tải hành khách đường biển di chuyển ra vào đảo Phú Quốc phải tạm ngừng hoạt động.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *