Thứ Bảy , Tháng Chín 22 2018
Home / Tin tức / Tấn công bác sĩ thường thôi

Tấn công bác sĩ thường thôi

Thật vậy, đến nay vấn nạn tấn công gây thương tích cho nhiều bác sĩ chưa có giải pháp rốt ráo, còn chuyện góp ý Bộ trưởng, chỉ hôm trước hôm sau là có ngay công văn “yêu cầu xử lý”. Cả cái “chậm” lẫn cái “nhanh” này đều gây bức xúc trong xã hội.

Tấn công bác sĩ, thường thôi

Tấn công lãnh đạo, Bộ ngồi không yên.

Bộ Y tế cần hành động cụ thể bảo đảm an toàn cho bác sĩBộ Y tế cần hành động cụ thể bảo đảm an toàn cho bác sĩ

TTO – Câu chuyện “Báo động bác sĩ liên tiếp bị đánh” thu hút sự quan tâm của bạn đọc với đề xuất Bộ Y tế cần có hành động cụ thể để nâng cao an ninh trong bệnh viện và an toàn cho các bác sĩ.

Xin lỗi và trả lại tiền cho bác sĩ bị phạt vì khuyên Bộ trưởng nghỉ việcXin lỗi và trả lại tiền cho bác sĩ bị phạt vì khuyên Bộ trưởng nghỉ việc

Sáng 24-10, đoàn làm việc của Sở Thông tin & truyền thông gồm có ông Lê Sĩ Minh, giám đốc Sở và bà Cao Thị Vân, chánh thanh tra Sở đến Trung tâm Y tế huyện Phong Điền để tiến hành xin lỗi và trao quyết định thu hồi xử phạt hành chính cho bác sĩ Hoàng Công Truyện.

Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên - Huế xin lỗi bác sĩ TruyệnSở Y tế tỉnh Thừa Thiên – Huế xin lỗi bác sĩ Truyện

TTO – Sáng 23-10, ông Nguyễn Đức Lợi, giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phong Điền, cho biết đại diện Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên – Huế đã xin lỗi bác sĩ Hoàng Công Truyện về việc kỷ luật khiển trách vì “nói xấu” Bộ trưởng Bộ Y tế.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *