Chủ Nhật , Tháng Chín 23 2018
Home / Tin tức / Tạm giữ một thanh niên bán ma túy trong nhà hàng

Tạm giữ một thanh niên bán ma túy trong nhà hàngTạm giữ một thanh niên bán ma túy trong nhà hàng - Ảnh 1.

Công an mời những thanh niên nam nữ trong nhà hàng về làm việc – Ảnh: NGỌC KHẢI

Trưa 5-11, Công an quận 5, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Phạm Khánh Thiện (23 tuổi, ngụ tỉnh Thái Bình, tạm trú TP.HCM) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Thông tin ban đầu từ công an quận 5, khoảng 4g sáng 4-11, lực lượng Công an quận 5 bất ngờ kiểm tra nhà hàng Happy (139 Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5). Thời điểm kiểm tra, nhà hàng có hai phòng đang hoạt động với khoảng 30 thanh niên (nam nữ).

Tạm giữ một thanh niên bán ma túy trong nhà hàng - Ảnh 2.

Phạm Khánh Thiện tại cơ quan công an – Ảnh: NGỌC KHẢI

Tại phòng 303 của nhà hàng, công an kiểm tra túi xách của Thiện đang đeo trên người. Phát hiện trong túi xách của Thiện có một số gói nilông chứa chất bột màu trắng và một số gói nilông chứa nhiều viên nén hình tròn màu trắng, nghi là ma túy.

Bước đầu, Thiện khai nhận “hành nghề” bán ma túy từ khoảng tháng 9 – 2017 đến nay. Số tang vật mà công an phát hiện là ma túy tổng hợp (ketamine và thuốc lắc). Công an đã mời làm việc, kiểm tra nhanh và phát hiện có 24 người dương tính với ma túy.

Tạm giữ một thanh niên bán ma túy trong nhà hàng - Ảnh 3.

Tang vật công an thu giữ – Ảnh: NGỌC KHẢI

Trước đó, rạng sáng 7-10, cũng tại nhà hàng Happy này, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP.HCM phối hợp các phòng nghiệp vụ và Công an quận 5 kiểm tra, phát hiện có 82 người dương tính với ma túy.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *