Thứ Hai , Tháng Mười Một 19 2018
Home / Tin tức / Tạm giữ hơn 1.000 sản phẩm tại cửa hàng Khaisilk ở TP.HCM

Tạm giữ hơn 1.000 sản phẩm tại cửa hàng Khaisilk ở TP.HCM

Tạm giữ hơn 1.000 sản phẩm tại cửa hàng Khaisilk ở TP.HCM - Ảnh 1.

Lực lượng quản lý thị trường niêm phong hơn 1.000 sản phẩm lụa Khaisilk tại cửa hàng trên đường Đồng Khởi – Ảnh: NGUYỄN TRÍ

Chiều 31-10, đội quản lý thị trường quận 1, thuộc Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM, đã phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành kiểm tra cửa hàng Khaisilk số 101 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, có khoảng 10 cán bộ lực lượng thị trường làm việc trực tiếp với đại diện cửa hàng này.

Sau khoảng 3 giờ đồng hồ kiểm đếm và lấy mẫu dưới sự chứng kiến của đại diện cửa hàng, đến 19h cùng ngày, khoảng 10 thùng hàng, ước tính hơn 1.000 sản phẩm là khăn choàng, lụa, cà vạt, áo… đã được các cơ quan chức năng niêm phong và vận chuyển về đội quản lý thị trường quận 1.

Đại diện quản lý thị trường TP.HCM cho biết việc tạm giữ số hàng này là nhằm tiếp tục làm rõ có hay không những hành vi vi phạm của thương hiệu Khaisilk.

Cơ quan chức năng sẽ tiến hành kiểm tra sổ sách, chứng từ và dùng các biện pháp nghiệp vụ để kiểm tra nguồn gốc hàng hóa, xử lý theo quy định.

Trước đó, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến có văn bản chỉ đạo Sở Công thương, Chi cục Quản lý thị trường kiểm tra toàn bộ hoạt động của Khaisilk và các doanh nghiệp có biểu hiện gian lận thương mại.

Tạm giữ hơn 1.000 sản phẩm tại cửa hàng Khaisilk ở TP.HCM - Ảnh 2.

Lực lượng quản lý thị trường quận 1 kiểm tra cửa hàng Khaisilk trên đường Đồng Khởi – Ảnh: NGUYỄN TRÍ

Tạm giữ hơn 1.000 sản phẩm tại cửa hàng Khaisilk ở TP.HCM - Ảnh 3.

Lực lượng kiểm tra niêm phong đưa hàng về đội quản lý thị trường quận 1, TP.HCM – Ảnh: NGUYỄN TRÍ

Trung Quốc có thể kiện Khaisilk vì cắt mác Trung Quốc có thể kiện Khaisilk vì cắt mác ‘Made in China’?

TTO – Trong khi Việt Nam bất bình vì Khaisilk bán lụa đội lốt hàng Việt thì luật sư cho rằng phía Trung Quốc có thể kiện Khaisilk vì xâm hại sở hữu trí tuệ.

Chủ tịch TP.HCM yêu cầu báo cáo vụ Khaisilk, xử lý nghiêm hàng gianChủ tịch TP.HCM yêu cầu báo cáo vụ Khaisilk, xử lý nghiêm hàng gian

TTO – Thông tin được giám đốc Sở Công thương TP.HCM Phạm Thành Kiên đưa ra tại cuộc họp kinh tế xã hội tháng 10 và 10 tháng đầu năm 2017 của UBND TP.HCM sáng 30-10.

Làng lụa Vạn Phúc không cung cấp lụa cho KhaisilkLàng lụa Vạn Phúc không cung cấp lụa cho Khaisilk

TTO – Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Phạm Khắc Hà, chủ tịch Hiệp hội Làng nghề lụa Vạn Phúc, khẳng định các nghệ nhân sản xuất lụa Vạn Phúc không cung cấp lụa cho Tập đoàn Khaisilk.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *