Thứ Sáu , Tháng Mười 19 2018
Home / Tin tức / Tại sao Đà Nẵng được chọn để tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC?

Tại sao Đà Nẵng được chọn để tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC?

Tại sao Đà Nẵng được chọn để tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC? - Ảnh 1.

Với nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên nổi tiếng, gần với các khu du lịch của thành phố Huế, Hội An, Mỹ Sơn… Đà Nẵng – thành phố chủ nhà của Tuần lễ Cấp cao APEC, được kỳ vọng sẽ góp phần tạo thêm dấu ấn cho Năm APEC 2017, quảng bá hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam.

Tuần lễ Cấp cao APEC lần thứ 25 tại thành phố Đà Nẵng dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 5-11/11/2017. Khoảng hơn 10.000 đại biểu quốc tế, trong đó có lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên, hàng nghìn doanh nghiệp hàng đầu khu vực và trên thế giới cũng như đại diện các cơ quan truyền thông lớn của quốc tế sẽ đến dự.

Theo thông lệ, Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 dự kiến sẽ diễn ra nhiều sự kiện, trong đó có 6 hoạt động chính. Khởi đầu là Hội nghị tổng kết các quan chức cao cấp (CSOM) và Cuộc họp Hội đồng tư vấn doanh nghiệp APEC (ABAC) nhằm hoàn tất chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng và Hội nghị của các nhà lãnh đạo kinh tế APEC. Tiếp đó là Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao-Kinh tế APEC (AMM) lần thứ 29 và Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp (CEO Summit). Các nhà lãnh đạo kinh tế APEC sẽ có cuộc đối thoại với đại diện ABAC và họp Hội nghị cấp cao lần thứ 25.

Trong dịp này, dự kiến cũng diễn ra một số hoạt động do Việt Nam đề xuất nhằm tăng cường giao lưu, quảng bá văn hóa… của APEC, giữa APEC với các đối tác, tổ chức khu vực và quốc tế.

​Hội nghị APEC 2017 kỳ vọng mang lại ấn tượng tốt về Việt Nam

Vinh dự được lựa chọn trở thành đơn vị phục vụ cà phê tại hội nghị cao cấp APEC 2017 tổ chức tại Nha Trang, cà phê Mê Trang đã tích cực công tác chuẩn bị và hoàn tất kỹ lưỡng để góp phần mang lại thành công tốt đẹp cho hội nghị lần này.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *