Thứ Năm , Tháng Chín 20 2018
Home / Tin tức / Sữa Kun cao lớn: công thức đột phá vì tầm vóc trẻ em Việt

Sữa Kun cao lớn: công thức đột phá vì tầm vóc trẻ em Việt

Vừa qua, Công ty CP Sữa Quốc tế (IDP) đã chính thức giới thiệu dòng sữa KUN Cao lớn có tác dụng phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ em Việt Nam với công thức đột phá chứa bộ ba vitamin K2, Canxi, vitamin D3, được nghiên cứu và chuyển giao độc quyền bởi Viện Y học ứng dụng Việt Nam (VIAM).

Sữa Kun cao lớn: công thức đột phá vì tầm vóc trẻ em Việt - Ảnh 1.

Trong công thức đột phá này, bên cạnh Canxi và vitamin D3 đã khá quen thuộc, vitamin K2 được chứng minh có vai trò dẫn canxi hấp thụ chính xác vào xương, tăng cường mật độ canxi trong xương, giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao tối ưu cho trẻ. Theo tiến sĩ, bác sĩ Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam, nếu vitamin D3 giúp cơ thể hấp thu canxi tại ruột, thì K2 lại trực tiếp kéo canxi vào xương. Khi nạp vitamin D, cơ thể sẽ tạo ra protein osteocalcin để vận chuyển canxi. K2 sẽ hoạt hóa osteocalcin, gắn canxi vào ma trận xương.

IDP cũng chính thức giới thiệu vận động viên bóng rổ Stephan Tuấn Tú – gương mặt đại diện cho KUN Cao lớn – cầu thủ trẻ xuất sắc nhất sở hữu chiều cao lý tưởng (1.95m). Đây là gương mặt đại diện giúp các em nhỏ có thêm cảm hứng phát triển chiều cao thông qua nền tảng dinh dưỡng khoa học từ KUN cao lớn và thói quen vận động đều đặn để phát triển thể chất lý tưởng và hình thành lối sống khỏe khoắn sau này.

Kun Cao lớn có hai hương vị chính là sản phẩm sữa tiệt trùng có đường và sữa cacao lúa mạch theo khẩu vị yêu thích của bé. Sản phẩm đang được phát hành rộng rãi tại các kênh bán lẻ, siêu thị trên toàn quốc.

Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK công thức TOPKID

TH công nghiên cứu sáng tạo và ra mắt sản phẩm “Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK công thức TOPKID hoàn toàn từ sữa tươi Organic – Khỏe mạnh tự nhiên từ tình yêu của Mẹ.

Sữa mẹ với trẻ thấp cân và trẻ bệnh

Nuôi con bằng sữa mẹ đặc biệt quan trọng khi trẻ bị thấp cân và trẻ bị bệnh. Không có nguồn dinh dưỡng nào thay thế được sữa mẹ, vì ngoài các thành phần dinh dưỡng có tỷ lệ hấp thu cao, lại còn có các kháng thể mẹ truyền cho bé để chống đỡ bệnh tật.

Sữa mẹ giúp giảm đột tử

TTO – Những bé được bú sữa mẹ ít nhất trong 2 tháng có thể giảm nguy cơ bị đột tử trong khi ngủ hơn những bé không được bú kéo dài, theo một phân tích mới đây thuộc Đại học Auckland, New Zealand.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *