Thứ Bảy , Tháng Mười 20 2018
Home / Tin tức / Serenity Sky Villas, sức hút cho đầu tư bất động sản hạng sang

Serenity Sky Villas, sức hút cho đầu tư bất động sản hạng sang

Thiếu nguồn cung sản phẩm bất động sản hạng sang tại vị trí trung tâm

Theo CBRE, tại thành phố Hồ Chí Minh, tỷ lệ sản phẩm căn hộ hạng sang chỉ chiếm 2% trên tổng nguồn cung bất động sản căn hộ.

Công ty tư vấn bất động sản quốc tế này cũng dự báo sức hấp thu của phân khúc bất động sản hạng sang sẽ ở mức cao là 50% trong giai đoạn 2017-2019.

Nhìn vào bức tranh tăng giá bán và giá cho thuê của các căn hộ hạng sang có thể thấy rõ tiềm năng của sức hấp thu này. Theo CBRE, một căn hộ 2PN hạng sang ở trung tâm có giá cho thuê tăng từ 1,100 USD đến 3,300 USD trong năm 2016 lên 1,200 đến 3,500 USD trong năm 2017.

Thành công tiêu biểu có thể kể đến căn hộ dịch vụ Avalon, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Giá bán tính bình quân trên 1m2 tăng từ 2.500 USD/m2 năm 2015 đến 5,500 USD/m2 năm 2017. Mặc dù là loại hình căn hộ sở hữu có thời hạn 50 năm nhưng rõ ràng sức hút của căn hộ này còn vượt xa so với những căn hộ cùng phân khúc thuộc hình thức sở hữu vĩnh viễn nhưng nằm xa trung tâm.

Những dự án án căn hộ siêu sang ở trung tâm Sài Gòn.
Những dự án án căn hộ siêu sang ở trung tâm Sài Gòn.

Bên cạnh đó, do quỹ đất ở vị trí trung tâm ngày càng bị thu hẹp, sức hút của bất động sản hạng sang ở khu vực này ngày càng trở nên mạnh mẽ. Giá bán luôn trong chiều hướng tăng trưởng bền vững. CBRE dự báo giá của sản phẩm bất động sản hạng sang sẽ tăng mạnh khoảng 7% trong giai đoạn 2017-2019.

Nguồn cung thiếu hụt là vậy, tìm được một dự án hạng sang thực sự “chất” càng khó hơn rất nhiều. Bởi lẽ, bên cạnh vị trí thu hút thì sản phẩm đó phải hội tụ đủ 3 yếu tố: số lượng giới hạn đảm bảo cộng đồng tinh hoa biệt lập, thiết kế khác biệt và dịch vụ đẳng cấp. Số lượng dự án ở trung tâm đáp ứng đủ 3 yếu tố như vậy, thực sự chưa nhiều.

Serenity Sky Villas – sản phẩm đột phá của thị trường BĐS hạng sang Tp HCM

Tọa lạc ngay tại vị trí danh giá Phường 7, Quận 3, nơi hội đủ các giá trị di sản văn hoá, kiến trúc cũng như giá trị về môi trường sống, Serenity Sky Villas là đích đến của giới siêu giàu Việt Nam. Từ thời Sài Gòn xưa, Quận 3 đã được quy hoạch như một “làng biệt thự” dành cho giới thượng lưu và được trồng rất nhiều cây xanh phủ bóng mát khắp các con đường. Đây cũng là khu vực an ninh tuyệt đối, vị trí thuận lợi với các tiện ích cộng đồng, tài chính và giải trí ngay liền kề.

Với Serenity Sky Villas, SonKim Land đã thực sự đột phá khi tạo nên một cộng đồng tinh hoa biệt lập với số lượng giới hạn chỉ 45 căn dành riêng cho giới thượng lưu.

Mang đến cho bất động sản hạng sang tại Việt Nam một khái niệm đúng nghĩa về “biệt thự trên không”, Serenity Sky Villa là sự kết hợp ấn tượng ưu thế của biệt thự truyền thống qua đặc quyền riêng tư và tầm nhìn độc đáo là giá trị của căn hộ hạng sang.

Đặc biệt, chương trình “Serviced Residences” được mang đến bởi Nhà quản lý khu căn hộ dịch vụ cao cấp Indochine Park Tower danh tiếng tại Sài Gòn sẽ khiến nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo ngại về việc quản lý căn hộ cho thuê.

Và “Concierge Service” vốn chỉ được phục vụ ở khách sạn 5 sao nay dành cho 45 chủ nhân tinh hoa của Serenity, khẳng định phong cách sống thượng lưu của họ.

Chương trình “ Serviced Residences” được triển khai bởi Indochine Park Tower.
Chương trình “ Serviced Residences” được triển khai bởi Indochine Park Tower.

Vị trí trung tâm danh giá, thiết kế độc đáo, số lượng giới hạn, tất cả tạo một Serenity sang trọng đích thực, xứng tầm cho những nhà đầu tư tiềm lực, có tầm nhìn xa rộng và nắm bắt xu hướng thị trường.

Để thăm quan nhà mẫu, đặt hẹn trước tại hotline: 089 861 7979 hoặc website: http://www.serenity.vn để chúng tôi có thể chuẩn bị chu đáo nhất cho bạn những món ẩm thực và đồ uống hảo hạng khi trò chuyện về dự án tại nhà mẫu Serenity Sky Villas được đặt trong ngôi biệt thư Pháp cổ trên trăm tuổi Au Manoir De Khai.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *