Thứ Ba , Tháng Mười 16 2018
Home / Tin tức / Sắp có nhà phố thương mại, dịch vụ dành riêng cho khu công nghiệp tại miền Bắc

Sắp có nhà phố thương mại, dịch vụ dành riêng cho khu công nghiệp tại miền Bắc

Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, quý I/2017, Bắc Ninh dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài FDI với tổng số vốn đăng ký hơn 2,61 tỷ USD, chiếm 33,86% tổng vốn đầu tư cả nước, trong đó có nhiều tên tuổi lớn: Microsoft, Canon, Samsung, Pepsi Co., Unilever,… Hiện đang có khoảng 300.000 người lao động trong nước và hơn 5.000 lao động nước ngoài làm việc trong các nhà máy tại đây. Trong khi đó, cơ sở hạ tầng về nhà ở và tiện ích dịch vụ lại chưa bắt kịp nhu cầu nâng cao chất lượng sống của người lao động.

Dự án Sing Garden được triển khai sắp tới tại Bắc Ninh góp phần giải quyết bài toán nâng cao chất lượng sống cho đội ngũ cán bộ công nhân viên đang làm việc tại VSIP cũng như các khu công nghiệp lân cận. Tọa lạc tại số 28, đường 6, Khu đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, Sing Garden được quy hoạch với 265 căn nhà phố thương mại phong cách Singapore hiện đại sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ.

Chú trọng kiến tạo không gian cảnh quan xanh và tiện ích cộng đồng như: Phố đi bộ The Light, Quảng trường lễ hội Green Square, Công viên 3 thế hệ Park Hill,… cùng các sự kiện được thường xuyên tổ chức, dự án sẽ trở thành nơi giao lưu và gắn kết cộng đồng văn minh. Đây cũng là điều các dự án nhà ở thông thường và các dịch vụ lưu trú khác chưa thể làm được.

Bắc Ninh đang trở thành “miền đất hứa” cho phát triển dự án bất động sản.
Bắc Ninh đang trở thành “miền đất hứa” cho phát triển dự án bất động sản.

Sing Garden sẽ trở thành khu nhà phố thương mại nổi bật, đáp ứng nhu cầu về không gian sống đích thực cho chuyên gia nước ngoài, nguồn lao động chất lượng cao đang làm việc trong các nhà máy.

Ông Đỗ Thanh Tùng – Tổng giám đốc Singland cho biết: “Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động dự kiến quý II/2018, dự án sẽ thu hút một lượng lớn người lao động với khoảng gần 2.000 chuyên gia nước ngoài, kỹ thuật viên và quản lý cấp cao… tại VSIP cũng như các khu công nghiệp lân cận. Dự án đáp ứng, phục vụ nhu cầu về địa điểm kinh doanh của khoảng 2000 công ty đang cung cấp dịch vụ cho hơn 400 nhà máy tại đây. Hơn nữa, việc phát triển loại hình nhà phố thương mại cũng sẽ mang tới cho khách hàng lợi ích 3 trong 1: kinh doanh – an cư – lưu trú”.

Sing Garden là dự án tiên phong phát triển mô hình “Nhà phố thương mại & dịch vụ dành riêng cho khu công nghiệp” tại miền Bắc. Loại hình nhà phố thương mại tại các khu phố sầm uất đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ mang đến muôn vàn lợi ích cũng như sở hữu tiềm năng tăng giá cao.

Song mô hình nhà phố thương mại và dịch vụ tại khu công nghiệp như Sing Garden còn khá mới mẻ, đặc biệt tích hợp được lợi thế kinh doanh vốn có của nhà phố thương mại thông thường, vừa gia tăng giá trị với khả năng lưu trú và an cư cho nguồn nhân sự cao cấp đang có nhu cầu hưởng thụ cuộc sống thực sự chất lượng.

Với việc triển khai dự án Sing Garden, tại Miền Bắc và Bắc Ninh sẽ có khu nhà phố thương mại và dịch vụ dành riêng cho khu công nghiệp với những tiện ích phục vụ công cộng toàn diện và vượt trội, hứa hẹn trở thành điểm sáng mới cùng cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về dự án liên hệ:

Công ty cổ phần bất động sản Singland

Văn phòng Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà 21T1 Hapulico, Số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

VP Bắc Ninh: Số 28, Đường 6, VSIP Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0942 887 667 / 0941 633 133

Website: http://www.singgarden.com.vn.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *