Thứ Ba , Tháng Mười Hai 11 2018
Home / Tin tức / ‘Rà’ lại ‘đường đi nước bước’ của cục phó mất tiền tại Long An

‘Rà’ lại ‘đường đi nước bước’ của cục phó mất tiền tại Long An

Rà lại đường đi nước bước của cục phó mất tiền tại Long An - Ảnh 1.

Khách sạn nơi xảy ra vụ cục phó bị mất trộm – Ảnh: S.L.

Sáng 30-9, tổ công tác của Bộ Tài nguyên – môi trường bắt đầu làm việc tại tỉnh Long An để xác minh những thông tin liên quan đến vụ cục phó Nguyễn Xuân Quang bị mất trộm tiền tại khách sạn.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Phan Nhân Duy – giám đốc Sở Tài nguyên – môi trường tỉnh Long An – cho biết chỉ nhận được thông tin có tổ công tác riêng của bộ về làm việc, nhưng tổ này không làm việc với sở.

“Thành viên trong đoàn cũng không biết là ai, vì tổ này làm việc riêng và không liên hệ nên cũng không biết được” – ông Duy nói.

Trong khi đó, thượng tá Nguyễn Minh Sáng – người phát ngôn Công an tỉnh Long An – xác nhận Công an tỉnh Long An có làm việc với một tổ công tác của Bộ Tài nguyên – môi trường lúc 8h30 sáng cùng ngày.

Cuộc làm việc chỉ xoay quanh việc công an tiếp nhận thông tin mất trộm tại khách sạn T.V. vừa qua.

Có khả năng ngay trong những ngày cuối tuần, tổ công tác sẽ tìm hiểu lại “hành trình” ông Quang đi trước đó tại Long An, như khách sạn T.V. (P.2, TP Tân An), nơi xảy ra vụ mất trộm và một số doanh nghiệp mà đoàn thanh tra do ông Quang dẫn đầu đã làm việc.

‘Cục phó mất 385 triệu’ thiếu điều kiện vẫn được bổ nhiệm

TTO – Theo phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Tổng cục Môi trường), dù chưa đủ điều kiện nhưng ông Nguyễn Xuân Quang vẫn được bổ nhiệm bởi đây là trường hợp đặc biệt.

Cục phó mang tiền nhà bị mất, người dân nghĩ gì?Cục phó mang tiền nhà bị mất, người dân nghĩ gì?

TTO – Sự kiện ông Nguyễn Xuân Quang – phó cục trưởng Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Bộ Tài nguyên và môi trường) – mất 385 triệu trong khách sạn thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người đã bày tỏ ý kiến.

Cục phó Nguyễn Xuân Quang: Cục phó Nguyễn Xuân Quang: ‘300 triệu bị mất là tiền riêng của tôi’

TTO – Ông Nguyễn Xuân Quang – phó cục trưởng Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Tổng cục Môi trường – Bộ Tài nguyên Môi trường) xác nhận bị mất tiền tại một khách sạn và khẳng định đây là tiền cá nhân.

Trước đó, chiều 29-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thiếu tướng Phan Chí Thanh – giám đốc Công an tỉnh Long An – cho biết hiện vụ cục phó mất tiền ở khách sạn vẫn đang trong quá trình điều tra và sẽ được công an thông tin ngay khi có kết quả.

Đại tá Phạm Hữu Châu – phó giám đốc Công an tỉnh Long An – cho biết: “Vụ việc đang được giải quyết theo hướng đơn tố giác tội phạm, trong quá trình điều tra nếu có dấu hiệu tội phạm sẽ khởi tố theo quy định”.

Theo ông Nguyễn Tân Thuấn – phó giám đốc Sở TN-MT Long An, qua biên bản kiểm tra được lập tại bốn doanh nghiệp ở Đức Hòa cho thấy một số doanh nghiệp có vi phạm về chứng từ, quy trình xử lý thải.

Tuy nhiên, “đây là biên bản sơ bộ, chưa có kết luận nên chưa thể cung cấp cho báo chí. Riêng danh sách doanh nghiệp thanh tra sẽ do phía cục chọn chứ địa phương không can thiệp” – ông Thuấn nói.

‘Cục phó mất 385 triệu’ thiếu điều kiện vẫn được bổ nhiệm

TTO – Theo phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Tổng cục Môi trường), dù chưa đủ điều kiện nhưng ông Nguyễn Xuân Quang vẫn được bổ nhiệm bởi đây là trường hợp đặc biệt.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *