Thứ Ba , Tháng Mười 16 2018
Home / Tin tức / Quỹ Hiểu về trái tim và những mùa “Trung thu yêu thương”

Quỹ Hiểu về trái tim và những mùa “Trung thu yêu thương”

Quỹ Hiểu về trái tim và những mùa “Trung thu yêu thương” - Ảnh 1.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, bên cạnh việc hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi tim bẩm sinh, Quỹ Hiểu về trái tim luôn dành ưu ái cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, cơ nhỡ.

Sau 7 mùa Trung thu yêu thương thành công và mang lại niềm vui cho gần 20 ngàn trẻ em nghèo, năm 2017 này, Quỹ Hiểu về trái tim tiếp tục phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức “Trung thu yêu thương” lần thứ 8 dành cho 3.256 em nhỏ trên toàn quốc; khởi động bằng chương trình tưng bừng, sôi nổi tại Eastin Grand Hotel Saigon (quận Phú Nhuận) vào chiều tối ngày 29-9 với 300 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến từ các quận huyện ở TP.HCM.

Quỹ Hiểu về trái tim và những mùa “Trung thu yêu thương” - Ảnh 2.

Ngoài những phần quà gồm chiếc ba lô xinh xắn, sữa, cá hộp, bút tập, bánh trung thu… các em đã được gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ là những đại sứ trái tim như diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Đoan Trang, MC Phan Anh, diễn viên Hòa Hiệp, ca sĩ – diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng, ca sĩ – diễn viên Thanh Ngọc, ca sĩ Kyo York, MC Diễm Loan, Quán quân Gương mặt thân quen Yu Uyên Nhi, Á quân Vietnam Idol kid 2016 Bảo Trân…

Quỹ Hiểu về trái tim và những mùa “Trung thu yêu thương” - Ảnh 3.

Ngay sau chương trình tại TP.HCM, với sự đồng hành của hai nhà tài trợ Công ty nhựa Long Thành và Công ty TNHH Cỏ May, “Trung thu yêu thương” lần thứ 8 đã tỏa đi khắp nơi: Bạc Liêu, Kiên Giang, Đồng Nai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Ngãi, Huế, Tuyên Quang…

Đã 7 năm qua, Quỹ Hiểu về trái tim như một hành trình của những tấm lòng nhân ái, là cầu nối giữa các doanh nghiệp, người nổi tiếng với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc. Đây là món quà ý nghĩa mang tinh thần “lá lành đùm lá rách” mà các nhà hảo tâm đã cùng chung tay thực hiện, mang lại cho các em những mùa trung thu ấm áp nghĩa tình.

Quỹ Hiểu về trái tim và những mùa “Trung thu yêu thương” - Ảnh 4.

Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh – Giám đốc Truyền thông của quỹ “Hiểu về trái tim” tâm sự: “Thông qua chương trình Trung thu yêu thương, chúng tôi muốn góp một phần công sức nhỏ của mình để mang thêm niềm vui đến cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn”.

Diễn viên điện ảnh Chi Bảo – Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim chia sẻ: “Cứ mỗi mùa trung thu đến, mấy anh em của Quỹ lại tất bật lo chuẩn bị những phần quà, để đêm trăng rằm của các em ấm áp hơn. Rất may mắn, chúng tôi luôn nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp cũng như cá nhân nhà hảo tâm. Mỗi người một chút là có thể giúp cho nhiều em”.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *