Thứ Năm , Tháng Chín 20 2018
Home / Tin tức / Quảng Nam: Sạt lở núi vùi hai người đi đường

Quảng Nam: Sạt lở núi vùi hai người đi đường

Quảng Nam: Sạt lở núi vùi hai người đi đường - Ảnh 1.

Bờ kè chắn sóng ở các khu du lịch dọc biển Cửa Đại bị sóng đánh tơi tả từ nhiều ngày nay. Ảnh: B.D

Theo ông Hùng, trước đó lúc 10h sáng hai người dân này đang đi trên một xe máy dọc theo quốc lộ 14A, khi tới đoạn đường qua xã Phước Hoà thì bị một đoạn núi đổ ập xuống vùi lấp.

“Chúng tôi đã điều một xe múc khẩn cấp tới hiện trường, hiện nay đường tại huyện bị sạt lở chia cắt nhiều nên việc cứu hộ rất khó khăn” – ông Hà nói.

Trong khi đó, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam cũng cho biết lực lực cứu hộ của Huyện đội Phước Sơn cũng đang tức tốc tới hiện trường để tìm kiếm người bị nạn.

Tại TP Hội An, ông Nguyễn Thế Hùng – phó chủ tịch UBND TP Hội An, tỉnh Quảng Nam cho biết đã đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam lên phương án cứu hộ khẩn cấp một sà lan của người dân bị trôi dạt và kẹt lại trên cầu Cẩm Kim nối sông Thu bồn giữa hai phường Cẩm Phô – Cẩm Kim (TP. Hội An).

“Chúng tôi đã báo cáo cho tỉnh để đề nghị lực lượng quân đội đưa tàu cứu hộ tới lôi chiếc sà lan ra khỏi chân cầu, việc này ngoài khả năng của Hội An. Tỉnh cũng đã đề nghị các đơn vị vào cuộc. Sà lan này bị trôi dạt tự do và mắc ngang giữa cầu, một nửa sà lan bị chìm dưới mặt nước” – ông Hùng cho hay.

Cũng theo ông Hùng, chiếc sà lan này khi đang hoạt động trên sông thì gặp sự cố, trên sà lan có bốn người. Do nước chảy quá xiết khiến sà lan trôi tự do tới cầu Cẩm Kim thì bị ghim lại. Bốn người dân có mặt trên sà lan này lúc này đã bám lên thành cầu thoát thân.

Quảng Nam: Sạt lở núi vùi hai người đi đường - Ảnh 2.

Bờ kè chắn sóng ở các khu du lịch dọc biển Cửa Đại bị sóng đánh tơi tả từ nhiều ngày nay. Ảnh: B.D

Theo UBND TP.Hội An, hiện nay nước vẫn đang tiếp tục dâng cao, nhiều nơi ở TP.Hội An ngập sâu trên 2 mét.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *