Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 14 2018
Home / Tin tức / Quảng Bình mời gọi đầu tư 5 dự án bất động sản trong năm 2017

Quảng Bình mời gọi đầu tư 5 dự án bất động sản trong năm 2017

Để huy động các nguồn lực xã hội hóa tham gia đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, phát triển khu nhà ở thương mại, khu đô thị mới hiện đại, đồng bộ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhà ở, bất động sản, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Sở KH&ĐT lập Danh mục dự án Khu nhà ở thương mại, và các dự đã có nhà đầu tư quan tâm.

Trên cơ sở này, Sở Xây dựng Quảng Bình cho biết lộ trình triển khai chủ trương xã hội hóa như sau: Trong khoảng từ tháng 2 đến tháng 10/2017, sẽ lập Danh mục dự án Khu nhà ở thương mại, và các dự đã có nhà đầu tư quan tâm, trình UBND tỉnh xin ý kiến Thường trực Tỉnh ủy và phê duyệt; đăng tải công khai trên các phương tiện truyền thông đại chúng làm cơ sở cho việc kêu gọi đầu tư, đấu thầu công khai. Trong năm 2017, sẽ cho triển khai xã hội hóa đầu tư trên 5 dự án bất động sản.

Được biết, tỉnh Quảng Bình chủ trương xã hội hóa các dự án bất động sản ở các phường thuộc TP Đồng Hới từ 3ha trở lên. Đối với những xã, phường khác, chủ trương xã hội hóa các dự án bất động sản từ 5ha trở lên. Các dự án có tổng mức đầu tư trên 50 tỷ đồng được ưu tiên xã hội hóa.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *