Thứ Ba , Tháng Chín 25 2018
Home / Tin tức / Quân khu V tham gia tìm 4 công nhân thủy điện bị vùi lấp

Quân khu V tham gia tìm 4 công nhân thủy điện bị vùi lấp

Quân khu V tham gia tìm 4 công nhân thủy điện bị vùi lấp - Ảnh 1.

Lực lượng quân đội phối hợp tìm kiếm nạn nhân – Ảnh: BÌNH NAM

Ông Nguyễn Nhuần – phó chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My – cho biết trong ngày 6-11, 50 chiến sĩ công binh của Quân khu 5 cùng 10 người của huyện cố gắng tiếp cận khu vực bị sạt lở nhưng không được do địa hình phức tạp, nước lớn.

“Từ tối qua và sáng nay ở Bắc Trà My mưa giảm, lượng nước đổ về từ sông suối giảm hơn nên khả năng có thể tiếp cận được địa điểm các công nhân bị chôn vùi” – ông Nhuần cho hay.

Trước đó, tối 4-11, một khối lượng đất đá, cây cối cực lớn từ ngọn núi đổ ập xuống vùi lấp căn nhà điều hành của Công ty thủy điện Trà My 1 và Trà My 2.

Lúc này trong nhà điều hành có 9 công nhân, 5 công nhân bên ngoài may mắn thoát chết, 4 người đang xem tivi bị vùi lấp.

Quân khu V tham gia tìm 4 công nhân thủy điện bị vùi lấp - Ảnh 2.

Hiện trường vụ sạt lở – Ảnh: TRỌNG Ý

Sáng cùng ngày, tại huyện Phước Sơn, lực lượng quân đội, công an tỉnh và các lực lượng chức năng huyện với hơn 100 người và nhiều máy móc cũng tiếp tục tìm kiếm thi thể 4 nạn nhân bị vùi lấp do sạt lở núi.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 5-11, trên tuyến quốc lộ 14E đoạn qua xã Phước Hòa, huyện Phước Sơn có 4 người đi trên 2 xe máy bị mắc lầy.

Khi anh Hồ Văn Chước, cán bộ kiểm lâm và một người nhà gần đó chạy đến hỗ trợ thì một quả đồi từ taluy dương đổ sập xuống làm 4 người bị vùi lấp hoàn toàn. Hai người còn lại bị thương.

Theo báo cáo của UBND huyện Bắc Trà My, tính đến thời điểm này, trên địa bàn huyện có 12 người chết, hiện đã tìm thấy 7 người, 5 người đang bị mất tích.

Trước đó, ngày 5-11, tại xã Trà Giang cũng xảy ra vụ sạt lở núi kinh hoàng vùi lấp hàng loạt ngôi nhà, làm 1 người chết, nhiều người bị thương.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *