Thứ Tư , Tháng Chín 26 2018
Home / Tin tức / Phía Tây Sài Gòn đón nhận thêm một dự án chung cư dưới 1 tỷ đồng quy mô 400 căn

Phía Tây Sài Gòn đón nhận thêm một dự án chung cư dưới 1 tỷ đồng quy mô 400 căn

Cụ thể, vào ngày 25/2 sắp tới công ty BĐS Danh Khôi Việt sẽ kết hợp cùng công ty 557 chính thức giới thiệu dự án Toky Tower ra thị trường. Toky Tower sẽ là một trong những dự án dự án nhà giá dưới 1 tỷ đầu tiên ra mắt thị trường BĐS phía Tây TPHCM trong năm 2017.

Dự án Toky Tower bao gồm 2 block, 20 tầng, 400 căn hộ, gồm 3 tầng thương mại và 2 tầng hầm với tổng diện tích 6,272 m2. Dự án nằm trên 2 mặt tiền đường Tô Ký (lộ giới 40m) và đường Trung Mỹ Tây 16 (lộ giới 12m), là cửa ngõ quan trọng của Trung tâm Quận 12, thuộc quy hoạch chung của quận đến năm 2020.

Vị trí dự án Toky Tower.

Vị trí dự án Toky Tower.

Dự án đã được tiến hành khởi công dự án từ năm 2016 và đến nay đã hoàn thiện phần móng và hầm. Là 1 trong những dự án tiên phong trên thị trường BĐS phân khúc căn hộ vừa túi tiền trong năm 2017, các căn hộ tại dự án Toky Tower với giá khởi điểm chỉ từ 850 triệu đồng/căn 2 Phòng ngủ.

Được biết, tầng khu Tây TPHCM đang được xây dựng ngày càng hoàn thiện như xây dựng nút giao thông An Sương, mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất, tuyến bus nhanh BRT, đặc biệt tuyến Metro số 2…đang tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản nơi đây phát triển sôi động hơn bao giờ hết.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *