Thứ Ba , Tháng Mười 23 2018
Home / Tin tức / Phản ứng kết quả tân hoa hậu, hoa hậu đại dương 2014 trả danh hiệu

Phản ứng kết quả tân hoa hậu, hoa hậu đại dương 2014 trả danh hiệu

Phản ứng kết quả tân hoa hậu, hoa hậu đại dương 2014 trả danh hiệu - Ảnh 1.

Hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo – Ảnh: Blue Ocean

Sóng gió dường như vẫn chưa dừng lại sau khi ban tổ chức trao vương miện cho Lê Âu Ngân Anh – tân Hoa hậu đại dương Việt Nam 2017.

Sau rất nhiều sự không đồng tình từ công chúng về một kết quả thiếu thuyết phục, chính người tiền nhiệm của Hoa hậu đại dương 2017 là Hoa hậu đại dương 2014 – Đặng Thu Thảo cũng lên tiếng cho hay cô không phục trước kết quả này.

Đặng Thu Thảo cho biết nếu tân hoa hậu không đẹp nhưng trả lời thông minh hay tâm hồn đẹp thì cô chấp nhận. Nhưng cô không hiểu tại sao lại có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ mà có thể lọt vào top. Kể cả phần thi ứng xử cũng không thật xuất sắc lại chiến thắng. Điều đó khiến cô cảm thấy danh hiệu mình bị hạ thấp.

Phản ứng kết quả tân hoa hậu, hoa hậu đại dương 2014 trả danh hiệu - Ảnh 2.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo thể hiện nhiều bức xúc trên trang cá nhân và tuyên bố từ bỏ danh hiệu Hoa hậu đại dương

Và cô cũng tuyên bố luôn trong một trạng thái trên Facebook cá nhân là sẽ chính thức từ bỏ danh hiệu Hoa hậu đại đương. Thay vào đó, Đặng Thu Thảo mong mọi người hãy gọi cô bằng một danh hiệu khác là Miss International Vietnam vì cô từng là thí sinh Việt Nam dự thi Miss International 2014.

“Từ nay không là Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014 nữa. Sẽ là Miss International 2014 và làm những việc xứng đáng hơn”, Đặng Thu Thảo viết trên Facebook.

Phản ứng kết quả tân hoa hậu, hoa hậu đại dương 2014 trả danh hiệu - Ảnh 3.

Một status khác của Đặng Thu Thảo cho thấy sự quyết tâm “dứt áo ra đi” của cô với Hoa hậu đại dương

Những người thạo tin cho rằng việc Đặng Thu Thảo từ bỏ danh hiệu không chỉ bởi không phục trước kết quả dành cho tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh mà còn bởi cô không được ban tổ chức coi trọng.

Trong đó, việc cô được mời đến dự đêm chung kết, trả lời phỏng vấn trước truyền hình trước giờ tân hoa hậu đăng quang nhưng lại không được mời lên sân khấu để trao vương miện (một thủ tục quen thuộc trong các cuộc thi hoa hậu là người tiền nhiệm sẽ trao vương miện, quyền trượng cho người kế nhiệm).

Đặng Thu Thảo cũng đã thể hiện sự bức xúc này và ngay lập tức nhận được sự đáp trả từ trưởng ban tổ chức kiêm người sáng lập cuộc thi Hoa hậu đại dương là nhà thiết kế Võ Việt Chung.

Trong khi Đặng Thu Thảo khẳng định cô đến là để trao vương miện cho người kế nhiệm (ngay trong phần phỏng vấn trước giờ đăng quang của tân hoa hậu, được truyền hình trực tiếp trên VTV9 cũng có phần này) thì trưởng ban tổ chức lại cho hay trong thời khắc trao vương miện anh chờ mãi không thấy đương kim hoa hậu Đặng Thu Thảo lên sân khấu để cùng mình trao lại vương miện cho Ngân Anh như kế hoạch ban đầu.

Mặc dù MC quên đọc tên Đặng Thu Thảo trong giờ phút đó nhưng theo nhà thiết kế Võ Việt Chung, nếu là người có ý thức thì Đặng Thu Thảo sẽ tự biết phải làm gì và chủ động lên sân khấu.

Trưa 30-10, Tuổi Trẻ cũng gọi cho ông Võ Việt Chung để hỏi về hướng giải quyết khi Đặng Thu Thảo tuyên bố từ bỏ danh hiệu Hoa hậu đại dương Việt Nam nhưng ông Chung khóa máy.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *