Thứ Năm , Tháng Mười 18 2018
Home / Tin tức / Phá đường dây đánh bạc ‘quý cô’ 30 tỉ ở Vinh

Phá đường dây đánh bạc ‘quý cô’ 30 tỉ ở Vinh

Phá đường dây đánh bạc quý cô 30 tỉ ở Vinh - Ảnh 1.

3 trong 4 nghi phạm tham gia đường dây đánh bạc bị Công an TP Vinh bắt giữ – Ảnh: HUỆ HẢI

Ngày 18-10, trung tá Nguyễn Hữu Cường – phó trưởng Công an TP Vinh – cho biết Công an TP đã khởi tố Phan Thị Thanh Giang (29 tuổi), Trần Thị Hương (42 tuổi), Hoàng Thị Ngân (29 tuổi), cùng ngụ TP Vinh và Nguyễn Thị Phương (65 tuổi), ngụ huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh để điều tra về hành vi đánh bạc.

Liên quan tới vụ án còn có Trần Thị Dung (57 tuổi, ngụ TP Vinh) và Trần Đình Hường (43 tuổi, ngụ huyện Hưng Nguyên) đang bị điều tra cùng hành vi trên.

Theo hồ sơ, từ tháng 6-2017, Công an thành phố Vinh phát hiện một đường dây đánh bạc bằng hình thức lô đề quy mô lớn. Thủ đoạn của nhóm này là sử dụng điện thoại thông minh để nhận, chuyển tin từ các đại lý “chân rết” về các nghi phạm cầm đầu.

Ngày 8-10, cảnh sát đồng loạt bắt và khám xét nhà của Giang và nhóm nghi phạm trên, thu giữ 55 triệu đồng cùng nhiều cáp ghi lô, đề.

Chỉ trong ngày 7 và 8-10, nhóm nghi phạm đã tham gia đánh bạc với hình thức chuyển các bảng đề cho “quý cô” Thanh Giang 725 triệu đồng.

Sau khi phục hồi dữ liệu các điện thoại nhóm nghi phạm, Công an TP Vinh có đủ cơ sở xác định từ cuối tháng 5-2017 đến thời điểm bị triệt phá, đường dây này đã giao dịch số tiền đánh bạc hơn 30 tỉ đồng.

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *