Thứ Bảy , Tháng Mười 20 2018
Home / Tin tức / Ông Vũ Quang Hải xin ở lại Sabeco như… nhân viên bình thường

Ông Vũ Quang Hải xin ở lại Sabeco như… nhân viên bình thường

Trong đơn kiến nghị gửi Bộ Công thương, ông Hải đề nghị được ở lại Sabeco, nhiệm vụ cụ thể do Hội đồng quản trị Sabeco phân công, và xin không tiếp tục công tác với tư cách cán bộ, công chức tại Bộ Công Thương.

Qua xem xét, Bộ Công Thương đã có văn bản số 122 nhất trí với nội dung kiến nghị không tiếp tục công tác với tư cách cán bộ, công chức của Bộ Công Thương của ông Hải.

Theo Bộ Công thương, như vậy, ông Hải không còn là cán bộ thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công thương nữa.

Còn việc ông Hải đề xuất ở lại Sabeco, trong công văn số 122 của Bộ Công Thương cũng nêu rõ “ông Hải cần báo cáo Ban lãnh đạo Sabeco xem xét quyết định. Việc bố trí công tác đối với ông tại Sabeco phụ thuộc vào nhu cầu nhân lực của Sabeco”.

Trong khi đó, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, sau khi Ban cán sự đảng Bộ Công thương có quyết định thu hồi một loạt các chức vụ đã bổ nhiệm đối với ông Vũ Quang Hải, như Kiểm soát viên kiêm nhiệm tại Tổng công ty thuốc lá VN, hàm phó Vụ trưởng; điều động ông Vũ Quang Hải đến nhận công tác tại Sabeco và đề cử tham gia Hội đồng quản trị Sabeco, ông Hải hiện đang giữ chức trưởng ban marketing, dù không còn là phó tổng giám đốc Sabeco nữa.

TRẦN VŨ NGHI

Facebook Comments

Mới nhất

Cơ hội đặt mua nhà ưu đãi cho các gia đình trẻ

Theo chuyên gia bất động sản Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *